Là một trong những hạng mục thương mại quan trọng trong quy hoạch tổng thể của giai đoạn 1 Ecopark, dãy nhà liền kề Phố Cúc gồm các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị mini, spa, tiệm làm tóc, chăm sóc sức khỏe, nha khoa, cừa hàng thuốc…cùng nhiều tiện ích đa dạng trong khu đô thị đảm bảo cho cư dân tận hưởng môi trường sống sinh thái trong một thành phố chức năng với đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế.

nha-pho-cuc-6

Nhà liền kề phố Cúc khu đô thị Ecopark

Quy mô nhà liền kề Phố Cúc

  • Diện tích đất: 80m2
  • Diện tích sàn xây dựng: 301.5m2
  • Số tầng xây dựng: 4 tầng
  • Diện tích kinh doanh: 45m2
  • Mặt tiền kinh doanh: 5m
  • 3 phòng ngủ thông thoáng, 4 phòng WC, phòng thờ, sân phơi, sân vườn…

Thiết kế nhà liền kề Phố Cúc

Với vị trí ưu thế, mặt trước đối diện Khu biệt thự Vườn Mai và mặt sau là đường nội bộ rộng 2m, khu nhà phố kinh doanh Phố Cúc gồm 40 căn phân lô có diện tích 4,500m2 thiết kế gồm 4 tầng đầy đủ mọi tiện ích

Diện tích nhà liền kề Phố Cúc gồm: 80m2 và căn góc 112 m2, toàn bộ các căn hộ đều sở hữu hai mặt tiền, hệ thống đường nội bộ rộng và an toàn, đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các hộ gia đình Việt.

Thiết kế nhà liền kề phố Cúc

Thiết kế nhà liền kề phố Cúc

Sơ đồ mặt bằng nhà liền kề Phố Cúc

Mặt bằng nhà liền kề Phố Cúc

Mặt bằng nhà liền kề Phố Cúc

Các căn hộ đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng, Hiện còn nhiều căn nhà liền kề phố Cúc còn trống vẫn đang tiếp tục được bán cho khách hàng có nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết về căn hộ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: