Novaworld Novaland Phan Thiết đầu tư không rủi ro

Sở hữu vị trí đắt giá cùng quy mô ấn tượng cùng mức giá vô cùng hấp dẫn, đây chính là yếu tố khiến nhà đầu tư khó có thể cưỡng lại được sức hút của dự án Novaworld Novaland Phan Thiết. Đầu tư vào đây được coi là cơ hội đầu tư ưu việt, không rủi ro.

Khả năng sinh lời chắc chắn tại Novaworld Novaland Phan Thiết

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn với những bãi biển kéo dài, thiên nhiên ôn hòa, những cồn cát trắng miên man, đồng thời lại sở hữu nét văn hóa đậm bản sắc, Phan Thiết Bình Thuận trở thành một điểm dừng chân hấp dẫn dành cho những lữ khách ưa khám phá. Với tiềm năng du lịch lớn, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành thủ phủ du lịch mới, nhất là khi hạ tầng khu vực ngày càng bùng nổ.

boutique-hotel-novaworld-phan-thiet-2

Rất nhiều chuyên gia đánh giá tiềm năng du lịch Phan Thiết không hề thua kém Bali, Phuket. Tỷ lệ tăng trưởng du lịch mỗi năm của Phan Thiết luôn trên 10%. Đặc biệt, sức tăng trưởng du lịch còn lớn hơn thế nữa khi Phan Thiết khắc phục được yếu điểm là hạ tầng chưa thuận tiện cùng sự “khát” dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí xứng tầm.

Do vậy, khi những dự án sân bay, cao tốc “nghìn tỷ” dần hình thành, Phan Thiết từ “thủ phủ” của những resort tư nhân nhỏ lẻ nhanh chóng “lột xác” trở thành vùng đất thu hút hàng loạt “đại bàng” ngành bất động sản… Các “ông lớn” bất động sản này đều chuẩn bị quỹ đất cho nhiều dự án “triệu đô” chất lượng từ sản phẩm đến tiện ích, trải nghiệm.

Và dự án Nova Phan Thiết chính là một trong những siêu phẩm, một quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp, được Novaland Phan Thiết là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng theo đẳng cấp quốc tế được đầu tư và phát triển bởi theo mô hình và chuẩn mực mới của bất động sản nghỉ dưỡng – Integrated Resort. Đây cũng là mô hình đang trở thành lực hấp dẫn mạnh mẽ với các nhà đầu tư và cả du khách. 

Dự án được xây dựng trên quy mô lên tới 1000 ha, hướng tới siêu thành phố biển, du lịch, sức khỏe đầu tiên và có quy mô lớn nhất tại khu vực, ôm trọn 7km đường bờ biển tuyệt đẹp. Sở hữu vị trí đắt giá với cảnh quan tuyệt đẹp mà dự án còn có giao thông kết nối thuận tiện tới những khu vực du lịch, thuận tiện, đây chắc chắn sẽ là điểm đến hàng đầu cho các du khách trong và ngoài nước.

Dự án Nova Phan Thiết còn được đầu tư hệ thống trang thiết bị tiện ích cực kỳ đa dạng, đồng bộ và chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu từ an sinh, vui chơi, giải trí, mua sắm, nghỉ dưỡng… mang tới trải nghiệm đắt giá cho du khách.

Với những giá trị vượt trội, Novaworld Novaland Phan Thiết sẽ chinh phục được nhiều du khách tới nghỉ dưỡng và lưu trú, đảm bảo tiềm năng cho thuê và sinh lời vượt trội. Đây chính là cơ hội đầu tư chắc thắng được đảm bảo bằng cả lợi thế thị trường cùng thế mạnh sản phẩm.

Giá bán Nova Phan Thiết cùng chính sách đầu tư hấp dẫn

Được đánh giá là cơ hội đầu tư cực hấp dẫn, nhưng yếu tố để Nova Phan Thiết chinh phục khách hàng đầu tư chính là mức giá phù hợp cùng chương trình đầu tư hấp dẫn. Theo đó mức giá bán của dự án cạnh tranh hơn nhiều so với những dự án trên thị trường. Đặc biệt chủ đầu tư còn đưa ra rất nhiều những phương thức thanh toán linh hoạt, đảm bảo lợi ích cho nhà đầu tư.

dau tu novaworld phan thiet

Đặc biệt, hiện Nova Phan Thiết đang giới thiệu gói “Đầu tư siêu an toàn”, Cam kết lợi nhuận – Bảo chứng đầu tư, theo đó đầu tư 2,8 tỷ đồng, lợi nhuận 2,3 tỷ đồng. Đây thực sự là bài toán đầu tư thông minh và đảm bảo không rủi ro cho các nhà đầu tư. Và nếu là nhà đầu tư sành sỏi chắc chắn quý khách không thể bỏ qua cơ hội siêu hấp dẫn này.