Thông tin vị trí dự án Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City đang là tâm điểm nóng trên thị trường bất động sản phía Tây thủ đô không chỉ bởi quy mô và hệ sinh thái hoành tráng mà còn bởi yếu tố rất giá trị đó chính là vị trí. Vị trí Vinhomes Smart City nằm trên trên Đại Lộ Thăng Long – tuyến đường huyết mạch hiện đại của Thủ Đô, thuộc địa phận của 2 phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Nơi đây được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô với sự di chuyển của hàng loạt bộ ban ngành cùng sự đầu tư xây dựng và mở rộng của các trục đường lớn.

vi tri vinhomes smart city

Trái tim trung tâm mới của phía Tây Thủ đô

Trong những năm gần đây, phía Tây thành phố đã và đang có những bước phát triển ngoạn mục cả về kinh tế và hạ tầng. Theo đó, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt từ năm 2011, phía Tây Hà Nội bao gồm các khu vực như:  Mỹ Đình – Nam Từ Liêm, Trung Hoà Nhân Chính, Cầu Giấy, 1 phần của Hà Đông, Hoài Đức, Bắc Từ Liêm… đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ để trở thành trung tâm hành chính, kinh tế mới của Thủ đô.

Sở hữu lợi thế hạ tầng hiện đại, hoàn chỉnh với các tuyến đường giao thông huyết mạch đã làm tăng khả năng kết nối đã giúp cho phía Tây của Thủ đô là một trong các ” điểm nóng” thu hút các nhà đầu tư. 

Sự xuất hiện của Vinhomes Smart City tại trung tâm hành chính mới phía Tây Hà Nội đã nhanh chóng  tạo sức hút như một làn sóng mạnh mẽ với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây cũng  được coi bước đi đón đầu xu hướng của Vingroup mà việc đầu tư vào dự án này cũng thể hiện sự nhạy bén của giới đầu tư trong thời điểm hiện tại.

Vinhomes Smart City ôm trọn các cung đường huyết mạch của phía Tây thủ đô như: Đại Lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn kéo dài, Vành đai 3,5, đường 70, tuyến Metro 5,6,7… giúp cho việc kết nối giao thông vô cùng thuận tiện.

Trong tương lai, Láng- Hòa Lạc trở thành trung tâm nghiên phát triển công nghệ của cả nước thì Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ là khu đô thị lõi ở khu vực phía Tây và là nơi sinh sống, làm việc của giới chuyên gia nước ngoài khi đến Việt Nam nên đã có rất nhiều tổ chức, cá nhân là người nước ngoài xuống tiền mua căn hộ tại dự án. Đã có nhiều nhà đầu tư thứ cấp tại nước ngoài đã tham gia đầu tư tại dự án để xây dựng, phát triển làm nơi cư trú, làm việc cho cán bộ nhân viên đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam. 

giao thong thuan tien tai vinhomes smart city

Ưu điểm nổi bật về vị trí của Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City được các chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao về yếu tố tâm linh, đây là nơi hội tụ linh khí mang lại nguồn sống sung túc, thịnh vượng và bình an cho cư dân sinh sống tại dự án.

Khu vực phía Tây là nơi tập trung nhiều bộ ban ngành đầu não của trung ương và thành phố Hà Nội khiến khu vực phía Tây sẽ trở thành nơi đáng sống với tốc độ phát triển vượt trội nhất tại Hà Nội. Điều đó đã thành lên rất nhiều các khu đô thị hiện đại với tốc độ phát triển chóng mặt tại phía Tây như: Khu đô thị Landmark 72 tầng, khu đô thị Mễ trì, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Khu đô thị The Manor…Đây cũng chính là khu vực tập trung nhiều cộng đồng người nước ngoài sinh sống như: Hà Quốc, Nhật, Hồng Kong…

Đặc biệt, trong kế hoạch giãn dân của thành phố Hà Nội, cư dân khu vực trung tâm đang có chiều hướng di chuyển sang các vùng lân cận và tập trung đông đúc tại phía Tây thành phố. Theo đó, Vinhomes Smart City được coi như giải tỏa cơn khát về dòng căn hộ trung – cao cấp ở khu vực này.

Trong tương lai hình thành các tuyến đường sắt đô thị Metro số 5, 6, 7 xung quanh dự án thì mức độ tăng giá trị bất động sản là điều tất yếu. Nhất là khi vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Smart City lại cộng hưởng với hệ sinh thái tiện ích quy mô khủng sẽ thu hút rất đông cư dân lựa chọn dự án là nơi cư trú. 

chung cu vinhomes smart city

Với những lợi về vị trí và quy hoạch hạ tầng, Vinhomes Smart City hứa hẹn tiềm năng tăng giá thấy rõ trong tương lai không xa. Hi vọng với những phân tích khách quan bên trên, quý khách hàng sẽ có được lời giải cho bài toán đầu tư tại Vinhomes Smart City. Để được tư vấn chi tiết hơn về dự án, quý khách hàng hãy liên hệ theo số hotline: 096.908.9999 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.