BẬT MÍ LÝ DO TÒA NHÀ CHARMVIT TOWER LUÔN CÓ TỶ LỆ LẤP ĐẦY LÝ TƯỞNG

Số lượng khách thuê văn phòng luôn là một trong những trọng số liên quan mật thiết tới giá trị tòa nhà văn phòng cho thuê. Được đưa vào khai thác khá lâu trên thị trường nhưng tòa nhà Charmvit Tower vẫn ổn định duy trì được tỷ lệ lấp đầy lý tưởng và luôn nằm trong top đầu khu vực. Để tạo được sức hút lớn như vậy không thể kể đến sự quản lý chuyên nghiệp từ tòa nhà cũng như những ưu thế vượt trội của tòa văn phòng.

VỊ TRÍ TÒA NHÀ CHARMVIT TOWER TẠI TRUNG TÂM MỚI PHÍA TÂY THÀNH PHỐ

Nếu như Hoàn Kiếm được coi là quận trung tâm lõi của Hà Nội thì Quận Cầu giấy lại được coi là tâm điểm phía Tây – khu trung tâm mới của thành phố. Tại đây, hạ tầng giao thông và đô thị được đầu tư phát triển mạnh mẽ, mật độ dân cư đông đúc, cũng như tốc độ luân chuyển giao thương thường xuyên liên tục. Nơi đây đang hội tụ đầy đủ tiện ích về tài chính, chính trị, văn hóa, nhiều cơ quan bộ ngành chuyển về. Trong khi đó, tòa nhà Charmvit Tower lại sở hữu một vị trí vô cùng đắt giá tại quận Cầu Giấy. Tòa nhà Charmvit Tower tọa lạc ngay tại ngã tư Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám có lối vào thông thoáng và tiện nghi đỗ xe cũng như giao dịch ngân hàng.

Mặt khác, về phương diện kết nối, từ tòa nhà Charmvit Tower có thể nhanh chóng tiếp cận được với những địa điểm quan trọng trong thành phố, các quận lân cận thông quan hàng loạt những tuyến đường lớn. Bên cạnh đó tòa nhà còn gần với rất nhiều ngân hàng lớn nhỏ, trung tâm mua sắm, siêu thị, quán ăn uống và các văn phòng doanh nghiệp khác… Đây chính là vị trí lý tưởng để đặt trụ sở văn phòng.

BẬT MÍ LÝ DO TÒA NHÀ CHARMVIT TOWER LUÔN CÓ TỶ LỆ LẤP ĐẦY LÝ TƯỞNG

BẬT MÍ LÝ DO TÒA NHÀ CHARMVIT TOWER LUÔN CÓ TỶ LỆ LẤP ĐẦY LÝ TƯỞNG

DIỆN TÍCH CHO THUÊ LINH HOẠT TẠI CHARMVIT TOWER

Một trong những điều doanh nghiệp quan tâm hàng đầu và cũng là yếu tố có vai trò ảnh hưởng tới quyết định thuê văn phòng đó là diện tích sàn thuê. Diện tích có phù hợp với ngân sách, có phù hợp với quy mô công ty và có thể chia cắt linh hoạt chia cắt theo nhu cầu của khách hàng hay không. Dadaya chính là những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều.

Thế nhưng tại cao ốc văn phong Charmvit Tower, Quý doanh nghiệp rất dễ dàng lựa chọn được diện tích phù hợp bởi lẽ khoảng diện tích trống tại đây trải dài từ 50m2 tới 2464m2. Tại tòa nhà có thể chia cắt và cho thuê linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, có thể phù hợp với nhiều doanh nghiệp có quy mô khác nhau từ nhỏ tới lớn. Đồng thời, ban quản lý tòa nhà cũng luôn đưa ra nhiều ưu đãi về giá cho những sàn thuê lớn càng khiến doanh nghiệp dễ dàng ra quyết định.

HỆ THỐNG DỊCH VỤ TIỆN ÍCH CHUYÊN NGHIỆP CẤP CAO

Nhằm duy trì thương hiệu văn phòng hạng A hàng chục năm liền, ban quản lý tòa cao ốc Charmvit Tower luôn mang tới cho khách thuê văn phòng những dịch vụ tiện ích bên cạnh hạ tầng tiện ích đồng bộ và trang thiết bị sẵn có.

Tại đây, một khi doanh nghiệp đã lựa chọn văn phòng Charmvit Tower làm địa điểm thuê văn phòng thì sẽ được hưởng mọi tiện ích dịch vụ như: 7 thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy, đường truyền internet, hầm đỗ xe rộng lớn, sảnh lễ tân đón khách vô cùng sang trọng, chuyên nghiệp, hệ thống phát điện dự phòng, điều hòa trung tâm và hàng loạt những tiện ích khác nữa.

Bên trên là 3 điểm sáng mang lại tỷ lệ lấp sàn thuê lý tưởng cho tòa nhà Charmvit Tower. Ngoài ra, tại một số thời điểm ban quản lý cũng đưa ra nhiều ưu đãi nhằm thu hút khách thuê. Nếu quý khách có nhu cầ thuê văn phòng tại đây vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo website: https://charmvit-tower.com/