Bản tin chào thuê văn phòng CMC Tower

Tòa nhà CMC Tower là một trong những tòa văn phòng được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường hiện nay bởi sở hữu hàng loạt những ưu thế vượt trội. Hiện nay tòa nhà cũng đang được chào thuê với nhiều thông tin hấp dẫn. Đây thực sự là lựa chọn thuê văn phòng lý tưởng cho các khách hàng doanh nghiệp.

Các loại diện tích văn phòng đang chào thuê tại CMC Tower

Tòa nhà CMC Tower được xây dựng tại số 11 Duy tân, Cầu Giấy Hà Nội, đây là tòa văn phòng hạng A với quy mô 20 tầng nổi và 2 tầng hầm, trong đó mỗi mặt sàn rộng tới 982m2, cung ứng ra thị trường diện tích cho thuê văn phòng khá rộng, đáp ứng linh hoạt nhu cầu của nhiều khách thuê văn phòng. Vây diện tích tòa nhà đang chào thuê là bao nhiêu?

Với mong muốn mang tới nhiều sự lựa chọn diện tích và đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng thì tòa nhà CMC mang tới rất nhiều những phương án chia cắt diện tích linh hoạt, đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp khác nhau. Tòa nhà có thể cho thuê từ 70m2 cho tới nguyên sàn. Với mọi doanh nghiệp quy mô từ lớn tới nhỏ đều có thể dễ dàng lựa chọn được một văn phòng ưng ý tại đây.

Theo thông tin chào thuê, hiện nay tòa nhà đang chào thuê với các loại diện tích như: 78 – 80 – 100 – 117 – 195 – 217 – 295 – 300m2. Tuy nhiên tòa nhà CMC Tower luôn là một trong tòa nhà có sức hút lớn nhất trên thị trường, chính bởi vậy mà mặt bằng trống tại tòa nhà được săn đón khá nhiều. Vì thế để thuê văn phòng tòa nhà, quý khách nên liên hệ với chuyên viên tư vấn để được kiểm tra chính xác mặt bằng trống còn hay không? Và thời điểm nào có thể vào thuê được.

Bản tin chào thuê văn phòng CMC Tower

Bản tin chào thuê văn phòng CMC Tower

Giá thuê và ưu đãi tại tòa nhà

Giá thuê văn phòng tòa nhà CMC Tower là bao nhiêu? Là tò văn phòng hạng A nhưng mức giá chào thuê tại tòa nhà CMC Tower lại vô cùng hấp dẫn, thấp hơn rất nhiều so với những tòa văn phòng khác trên thị trường, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và doanh nghiệp. Theo đó hiện nay tòa nhà đang chào thuê từ $18 – $20/m2/tháng. Đây là mức giá đã bao gồm thuế VAT và phí dịch vụ. Có thể nói so với những tòa văn phòng cùng hạng trong khu vực thì đây thực sự là mức giá vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh hơn rất nhiều.

Tuy nhiên ngoài mức giá thuê tính theo m2 thì quý khách cũng nên cân nhắc thêm những chi phí gửi xe, phí làm thêm ngoài giờ, phí điện sử dụng hàng tháng. Tại tòa nhà CMC Tower những chi phí này cũng đã được quy định sẵn trong hợp đồng như sau: Phí gửi xe là $60/xe ô tô/tháng, $5/xe máy/tháng. Phí làm thêm ngoài giờ là 25 usd/giờ. Điện tính theo đồng hồ riêng và tính theo giá điện nhà nước quy định. 

Ngoài ra thuê văn phòng tại tòa nhà quý khách được miễn phí điều hòa trong giờ hành chính và miễn phí thuê 15 – 45 ngày khi thi công văn phòng. Với những ưu đãi đó thì tòa nhà càng được nhiều khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao.

Hợp đồng thuê văn phòng CMC Tower

Hiện nay hợp đồng thuê văn phòng tại tòa nhà CMC Tower tối thiểu là 2 năm, đặt cọc 3 tháng, thanh toán 3 tháng/lần. Nếu khách hàng muốn gia hạn hợp đồng chỉ cần nộp đơn gia hạn và thông báo với ban quản lý tòa nhà trước thời hạn kết thúc hợp đồng 1 tháng.

Đó là thông tin chào thuê tòa nhà CMC Tower. Để được cập nhật mọi thông tin và diện tích cho thuê sớm nhất tại tòa nhà, quý khách vui lòng theo dõi tại website: https://cmc-tower.com/