3 tòa văn phòng được săn đón nhất khu vực Cầu Giấy

Cầu Giấy là một quận nằm tại khu vực cửa ngõ của thành phố Hà Nội, tiếp giáp với nhiều các quận đang phát triển khác và sở hữu một nên kinh tế – tài chính vô cùng tiềm năng. Tại đây có nhiều các khu vực tập trung trọng điểm, như khu Duy Tân với phát triển công nghệ, hay khu vực trục đường lớn như Cầu Giấy hay Lê Văn Lương với hàng loạt các tòa văn phòng đẳng cấp, chất lượng.

Trong số 84 tòa văn phòng hạng sang thuộc hệ thống của Officespace, có 3 tòa văn phòng nổi bật nhất với chất lượng và dịch vụ hàng đầu, đó chính là tòa nhà MB Grand Tower 65 Lê Văn Lương, tòa HITC Building Cầu Giấy và tòa CMC Tower Duy Tân. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những ưu điểm của những tòa nhà này tại bài viết phân tích dưới đây.

Tham khảo thêm văn phòng cho thuê tòa nhà The Garden Hill tại: Cho thuê văn phòng The Garden Hill

MB Grand Tower mới được xây dựng có vị trí đắc địa

Tòa nhà MB Grand Tower là tòa nhà mới được hoàn thành vào năm 2019 và được chính thức đi vào hoạt động vào năm 2020, đầu tiên là với vai trò là trụ sở mới của ngân hàng MBBank. Với vị trí tọa lạc số 65 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội, tòa nhà này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do có được hệ thống giao thông thuận tiện và khả năng kết nối nhanh chóng tới các tòa nhà văn phòng và doanh nghiệp khác trong khu vực.

MB Grand Tower

MB Grand Tower

Vì là tòa nhà mới được xây dựng nên những trang thiết bị được lắp đặt tại tòa nhà này có chất lượng tốt, tất cả đều đến từ những tên tuổi lớn trên thị trường. Các nhu cầu cơ bản về di chuyển sử dụng thang máy hay sử dụng điều hòa đều được đáp ứng đầy đủ. Quý khách làm việc tại tòa nhà này cũng được hưởng đầy đủ những dịch vụ văn phòng đến từ đơn vị CBRE Việt Nam.

Tại tòa nhà MB Grand Tower này, quý khách có thể thuê các diện tích có quy mô khác nhau. Do tòa nhà còn mới và chưa có nhiều doanh nghiệp đến thuê văn phòng nên những không gian tại đây vẫn còn trống khá nhiều, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng lựa chọn không gian phù hợp với sở thích và tài chính của doanh nghiệp.

HITC Cầu Giấy sở hữu giá thuê văn phòng lý tưởng

HITC Tower sở hữu vị trí tại 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy là tòa nhà văn phòng hạng B được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và yêu thích từ lâu. Bên cạnh vị trí ngay mặt đường gần với nhiều ngã tư và khu vực cửa ngõ của thành phố, nhờ có vị trí đắc địa mà tòa nhà này còn được thừa hưởng những tiện ích vô cùng chất lượng ở khu vực xung quanh.

Làm việc tại tòa nhà này, quý khách sẽ chỉ phải trả $20 – $25/m2/tháng (đã bao gồm phí và thuế). Bên cạnh mức phí này, quý khách sẽ chỉ phải trả thêm khoản phí trông xe, với phí gửi ô tô là 1.600.000 VNĐ/tháng và phí gửi xe máy 136.000VNĐ/tháng.

CMC Tower tận dụng vị trí có nhiều doanh nghiệp

CMC Tower là tòa văn phòng nằm trong khu Duy Tân, khu vực nổi tiếng với nhiều các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Với sự tập trung của nhiều doanh nghiệp, start-up hoạt động trong cùng một lĩnh vực như vậy, khu vực này đã có được cả một cộng đồng các doanh nghiệp lớn mạnh. Đây cũng có thể được coi là một lợi thế với các doanh nghiệp mong muốn hợp tác và phát triển với các công ty khác trong cùng một lĩnh vực.

CMC Tower

Ngoài ra, khu vực Duy Tân tập trung nhiều doanh nghiệp cũng là một địa điểm có nhiều các tiện ích thích hợp dành cho dân văn phòng. Nổi bật nhất tại đây là các dịch vụ về ăn uống, thư giãn, giúp ích rất nhiều cho những cán bộ nhân viên làm việc tại đây có được những trải nghiệm tốt nhất và thuận tiện nhất. Địa điểm này cũng có nhiều các ngân hàng, gần với nhiều điểm dừng xe bus và bến xe Mỹ Đình.

3 tòa văn phòng kể trên là những cái tên tiêu biểu nhất trên thị trường thuê văn phòng chuyên nghiệp quận Cầu Giấy. Mỗi tòa văn phòng đều có điểm mạnh riêng của mình, có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về hệ thống tòa văn phòng có tại quận Cầu Giấy hiện nay, quý khách liên hệ tại: