Kinh nghiệm thuê văn phòng Harec Building

Tòa nhà Harec Building là một trong số ít những tòa nhà văn phòng nhận được sự đầu tư vô cùng lớn từ chủ đầu tư Harec, từ đó mang đến những mặt bằng văn phòng vô cùng chất lượng được nhiều doanh nghiệp cũng như khách hàng yêu thích. Đến với tòa nhà này, quý khách sẽ thuê được những không gian văn phòng vô cùng chuyên nghiệp và sang trọng, giúp xây dựng hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Xem thêm về kinh nghiệm thuê văn phòng Harec Building tại đây.

Giá thuê văn phòng Harec Building ưu đãi và phải chăng

Tòa nhà Harec Building là một tòa nhà văn phòng hạng B chất lượng trên thị trường Hà Nội, cũng chính là sự lựa chọn thuê văn phòng của nhiều doanh nghiệp trước kia, và một trong những lý do khiến tòa nhà này đắt khách đến vậy chính là giá thuê vô cùng ưu đãi và phải chăng. Chỉ với mức giá $18 – $21/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ & VAT, quý khách đã có thể sở hữu cho mình những không gian văn phòng vô cùng chất lượng, cùng với đó là những dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp số một.

Harec Building

Harec Building

Không chỉ sở hữu mức giá tốt trên thị trường thuê văn phòng Đống Đa, Harec Building còn có thể mang đến những ưu đãi về giá tiền vô cùng lớn trong quá trình sử dụng văn phòng và làm việc của doanh nghiệp. Cụ thể, những ưu đãi đó bao gồm miễn phí làm ngoài giờ (nếu KH không dùng điều hoà), miễn phí thi công nội thất từ 15 – 45 ngày (tùy từng diện tích), miễn phí biển hiệu tại sảnh, miễn phí điện điều hòa trong thời gian hành chín. Với những ưu đãi này, doanh nghiệp có thể tận dụng tài chính sẵn có để tập trung phát triển hoạt động của mình hơn. Đặc biệt, chi phí thuê văn phòng tại đây cũng bao gồm phí gửi ô tô ($110/xe/tháng), phí gửi xe máy ($5.5/xe/tháng), phí làm ngoài giờ ($40/giờ chỉ khi dùng điều hòa).

Diện tích thuê văn phòng Harec Building chất lượng và đa dạng

Khi lựa chọn thuê văn phòng tại tòa nhà Harec Building, quý khách đã có cho mình cơ hội sở hữu một trong những mặt bằng văn phòng được săn đón nhất thị trường thuê văn phòng Hà Nội. Mặc dù chỉ là một tòa văn phòng hạng B nhưng tất cả những yếu tố từ thiết kế, diện tích cho thuê cho đến dịch vụ văn phòng tại tòa nhà này lại vô cùng chất lượng, chưa kể đến những diện tích cho thuê đa dạng tại nơi đây. Những diện tích đó cụ thể là 50 – 71 – 95 – 100 – 140 – 163 – 195 – 200 – 218 – 300 – 400 – 580m2. Tùy vào thời điểm thuê và mức giá, quý khách có thể lựa chọn cho mình những mặt bằng phù hợp với quy mô doanh nghiệp và ngân sách.

Chất lượng thuê văn phòng hạng B của tòa nhà này vô cùng cao, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất, bao gồm điều hòa âm trần, camera an ninh giám sát 24/7, thang máy tốc độ cao, máy phát điện dự phòng, thiết bị phòng cháy chữa cháy… Đặc biệt, nếu quý khách sử dụng những mặt bằng văn phòng nhỏ có thể sử dụng các vách ngăn cách âm được cung cấp bởi tòa nhà, mang đến sự yên tĩnh cũng như riêng tư khi làm việc tại đây.

Tìm đến đơn vị thuê văn phòng chuyên nghiệp

Để có thể thuê được những diện tích, mặt bằng văn phòng ưng ý nhất tại đây, quý khách có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ của những đơn vị thuê văn phòng chất lượng và hoàn hảo tại Hà Nội để có thể nhận được những thông tin tổng quan cùng phân tích rõ ràng nhất về mặt bằng văn phòng đó. Cũng nhờ những đơn vị thuê văn phòng này mà quý khách có thể nhận được nhiều ưu đãi khi ký hợp đồng.

Tham khảo thêm thông tin tòa nhà Harec Building này tại: https://harecbuilding.com/