Vincity Tây Mỗ: Giá bán liệu có hấp dẫn đại đa số Khách hàng?

Tự hào luôn là người tiên phong trong giới bất động sản Việt Nam, chủ đầu tư Vingroup đã có một bước đi táo bạo trong việc chuyển đổi sang một nước cờ khác – một dự án bất động sản tầm trung mang tên Vincity Tây Mỗ. Không chỉ vậy, dự án còn có nhiều điểm nhấn hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm lớn, song liệu mức giá của siêu phẩm này có đáp ứng được mong mỏi của đông đảo quý khách hàng hay không?

Giá bán Vincity Tây Mỗ liệu có thực sự hấp dẫn?

Đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư tập trung hướng đến trong dự án này là quảng đại quần chúng, đặc biệt những Quý khách hàng có mức thu nhập tầm trung. Theo nhiều nguồn tin không chính thức, giá bán chung cư Vincity Tây Mỗ dự kiến sẽ ở mức “siêu hấp dẫn”, phù hợp với đại đa số Quý khách hàng. Với một mức giá trung cấp cho dự án đầu tư bởi ông trùm bất động sản Việt Nam, đây hứa hẹn sẽ là một điểm sáng lớn trong năm 2017 khu vực phía Tây thủ đô.

Chung cư Vincity Tây Mỗ có sở hữu chính sách hỗ trợ khách hàng hấp dẫn như các dự án khác thuộc Vingroup?

Căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ - ảnh minh họa

Căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ – ảnh minh họa

Điểm nhấn khác giúp cho Vincity Tây Mỗ thực sự thu hút được sự quan tâm của quý khách hàng đó chính là những chính sách hỗ trợ khách hàng phía chủ đầu tư đã từng thực hiện trước đó với những dự án Vinhomes, dự kiến cũng sẽ đươc Vingroup áp dụng với thương hiệu Vincity. Do vậy, một câu hỏi lớn được đặt ra với dự án tầm trung lần này: liệu rằng Vincity Tay Mo khi chính thức được ra mắt có thực sự sở hữu chính sách hỗ trợ khách hàng hấp dẫn như các dự án khác thuộc Vingroup hay không?

Thông thường, với những dự án khác thuộc Vingroup, chỉ phải chi trả được một khoản phí nhỏ, tương đương vài % giá trị của căn hộ là quý khách đã có thể sở hữu tổ ấm an cư với chất lượng đẳng cấp. Bên cạnh đó, số tiền còn lại thường sẽ được chủ đầu từ trực tiếp liên kết với các ngân hàng uy tín trong cả nước, nhằm cho khách hàng vay với lãi suất thấp trong thời gian dài hạn. Không chỉ vậy, một điểm nhấn nổi bật trong các chính sách tới từ chủ đầu tư Vingroup tại các dự án trước đó chính là chính sách chiết khấu dành cho những Quý khách hàng thân thiết của Vingroup. Đối tượng áp dụng cho chính sách này đó là những quý khách hoặc người thân mua từ 02 căn hộ trở lên hoặc khách hàng cũ đã sở hữu căn hộ mua thêm một căn mới. Những quý khách tham gia đều được chủ đầu tư chiết khấu trực tiếp vào giá bán căn hộ. Do vậy, với chung cư Vincity Tây Mỗ lần này, Quý khách hàng hoàn toàn có quyền hi vọng về những chính sách bán hàng hấp dẫn tới từ chủ đầu tư khi chọn nơi đây làm chốn an cư cho tổ ấm của gia đình mình.

Để trở thành một trong những cư dân đầu tiên của Vincity Tây Mỗ, Quý khách có thể tham khảo thêm các nguồn thông tin trên trang website. Với uy tín được khẳng định bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, Vincity Tay Mo sẽ mang đến cho quý khách hàng một mái ấm hoàn hảo, đáp ứng được mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày.