Vincity Hải Phòng có gì nổi bật so với các dự án cùng phân khúc?

Là một dự án thuộc phân khúc căn hộ giá trung bình –  cũng là phân khúc hoàn toàn mới mà Vingroup mới phát triển tại thành phố Cảng,  dự án Vincity Hải Phòng tọa lại tại vị trí “không thể đắc địa hơn” tại thành phố Hải Phòng. Được quy hoạch đồng bộ và thông minh, du an Vincity Hai Phong hứa hẹn sẽ là một tổ hợp căn hộ, chung cư đặc sắc cùng với nhiều công trình tiện ích công cộng khác, đem tới cho cư dân nơi đây những giá trị vượt bậc theo thời gian.

Dự án Vincity Hải Phòng  – Tiềm năng lớn từ vị trí

Được quy hoạch ngay tại khu vực trung tâm thành phố, du an Vincity Hai Phong được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng tăng giá cũng như những lợi ích thiết thực cho người sở hữu. Tại vị trí này, dự án Vincity Hải Phòng sẽ là một nút giao của hàng loạt các tuyến đường lớn, đồng thời là vị trí trọng điểm của thành phố Cảng. Điều đó đem lại cho cư dân tương lai một sự thuận tiện rất lớn trong di chuyển tới bất kỳ nơi đâu trong hoặc ngoài thành phố.

Dự án Vincity Hải Phòng (Ảnh minh họa)

Dự án Vincity Hải Phòng

Với lợi thế tuyệt vời về vị trí, du an Vincity Hai Phong hứa hẹn sẽ là một dự án tiêu biểu tạo nên môi trường sống năng động, trẻ trung cho thành phố, đồng thời cũng trở thành điểm đến nhất định phải ghe thăm của du khách khi tới Hải Phòng.

Được biết các dự án Vincity của Vingoup có mức giá dao động khoảng 700 triệu/căn, đây được coi là mức giá hấp dẫn chưa từng có đối với phân khúc BĐS này. Như vậy, sẽ có rất nhiều khách hàng có thể trở thành chủ nhân của căn hộ Vincity Hải Phòng, được sống trong ngôi nhà tiện nghi, hiện đại và còn được tận hưởng hàng loạt các tiện ích dịch vụ vô cùng đẳng cấp từ tập đoàn Vingroup xây dựng lên:

  • Hệ thống y tế, trường học chuyên nghiệp chuẩn quốc tế
  • Trung tâm thương mại, mua sắm hiện đại
  • Cửa hàng tiện ích siêu thị tiện lợi
  • Không gian vui chơi giải trí hoàn hảo
  • Khu tập luyện, khu thể thao
  • Khu bể bơi, spa, gym
  • Và rất nhiều các tiện ích dịch vụ khác

Như vậy, dự án Vincity Hải Phòng sẽ không chỉ góp phần lớn vào việc giải quyết nhu cầu nhà giá rẻ cho cư dân mà còn là khu đô thị đẳng cấp mang thương hiệu Vincity tiếp cận nhiều hơn tới nhiều khách hàng, đặc biệt là nhưng khách hàng tầm trung, có mức ngân sách vừa phải. Chắc chắn căn hộ Vincity Hải Phòng sẽ là ngôi nhà lý tưởng đối với tất cả những cư dân tương lai, nhất là những gia đình trẻ đang mong muốn sở hữu căn hộ hiện đại tại thành phố Hải Phòng.