Vinhomes Gadernia: Ở Vinhomes – Học Vinschool

Một môi trường giáo dục tốt là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nơi ở của bất cứ phụ huynh nào, Vinhomes Gadernia sẽ đưa con em quý vị đến một hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, bên cạnh môi trường sống trong lành và đẳng cấp.

Vinhomes Gadernia tích hợp trường liên cấp Vinschool

Không gì lý tưởng hơn khi con em của quý vị được sống trong những căn hộ đẳng cấp với thiết kế hiện đại tiện lợi và rộng rãi, và được cắp sách đến học tại ngôi trường nổi tiếng được áp dụng chương trình giáo dục chuẩn Anh Quốc. Chọn sống tại Vinhomes Gadernia là quý vị chọn một căn nhà lý tưởng của thương hiệu đình đám với diện tích rộng rãi cho cả gia đình, và là chọn một môi trường học tập và phát triển vượt trội theo chất lượng quốc tế, giúp bọn trẻ tiến bộ cả về trí lực và thể lực.

Vinschool là hệ thống trường học liên cấp được VinGroup trình làng gần đây, với các cấp học Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông được áp dụng chương trình giảng dạy chuẩn quốc gia và tích hợp những phương cách giản dạy quốc tế, đặc biệt là chương trình Anh ngữ theo tiêu chuẩn Anh quốc. Vinschool được trang bị những thiết bị giảng dạy hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao để đảm bảo từng bước tiến bộ của con em bạn. Vinschool của Vinhomes Gadernia cũng như những dự án khác đặc biệt quan tâm đến việc phát triển thể chất và tinh thần của con trẻ nên những giờ học kỹ năng mềm, những giờ vui chơi cũng được vô cùng chú trọng, để bồi dưỡng thêm cho con em bạn những kỹ năng sống và biết theo đuổi ước mơ hoài bão.

vinschool-du-an-vinhomes

Sống xanh sống sang tại căn hộ Vinhomes Gadernia

Từ năm 2017, chương trình song ngữ Quốc tế Cambridge sẽ chính thức được áp dụng tại hệ thống Vinschool và xuyên suốt từ cấp tiểu học lên đến trung học phổ thông. Ngôi trường này còn áp dụng chương trình mầm non quốc tế được chuyển giao độc quyền của Mỹ – IPC. Ngoài ra Vinschool còn tích hợp nhiều không gian xanh, với cỏ cây hoa lá ngập tràn, con em của quý vị sẽ được tận hưởng những giây phút sống và học tập trong lành xanh mát.

Trường học xanh, đương nhiên căn hộ cũng xanh. Khuôn viên dự án Vinhomes Gadernia có nhiều thảm xanh là vườn cảnh quan, khu dạo bộ trong một khoảng không gian thoáng đãng bậc nhất khu vực Mỹ Đình. Những giây phút bên bọn trẻ sẽ là khoảng thời gian thư thái của cả gia đình, lũ trẻ sẽ được hít thở không khí trong lành tươi mát, được ngắm hoa cỏ, được khám phá thiên nhiên, được vui đùa rèn luyện tại sân chơi rộng rãi và hiện đại.

Không thể bỏ qua chi tiết an ninh. Trẻ em sống tại căn hộ Vinhomes Gadernia còn được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vui đùa trong khuôn viên dự án, bởi hệ thống camera giám sát hiện đại được trang bị từ cổng dự án vào đến hành lang từng căn hộ, hệ thống khóa an toàn cũng tích hợp ở từng căn, đội ngũ an ninh vào bảo vệ chuyên nghiệp cũng luôn túc trực để con em cư dân tự do và thảnh thơi tận hưởng tuổi thơ tươi đẹp.

Hãy chọn căn hộ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình để con em bạn có một môi trường sống lý tưởng và nơi học tập ưu việt như bạn hằng mơ ước.