Soho Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Sản phẩm được chờ đón

Mặc dù chưa chính thức ra mắt, thế nhưng, Soho Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư. Đây cũng là một trong những sản phẩm được mong đợi bậc nhất tại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Soho Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Mô hình sản phẩm căn hộ thông minh

Là một trong những tập đoàn tiên phong mang đến mô hình sản phẩm căn hộ Soho về thủ đô Hà Nội, Vingroup đã tính toán, nghiên cứu kỹ lưỡng tính ứng dụng của mô hình căn hộ này và nhu cầu thực tế cao từ phía đông đảo quý khách hàng. Thực tế, tại nhiều nước phát triển, mô hình căn hộ Soho đã trở nên vô cùng thông dụng, được khách hàng vô cùng ưa chuộng bởi đặc tính kết hợp nhiều chức năng, cả sống và làm việc trong cùng một căn hộ. Tại Việt Nam, mô hình căn hộ này mới chỉ xuất hiện tại một vài dự án tại thủ đô và Vingroup là chủ đầu tư tiên phong mang đến siêu phẩm Soho Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Với tốc độ gia tăng dân cư ngày càng nhanh chóng tại thủ đô, nhu cầu việc làm, tính chất công việc đòi hỏi khách hàng luôn phải làm hơn số giờ quy định, gây nên nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống của người dân. Thay vì phải di chuyển xa xôi từ chỗ làm đến nơi làm việc, thì giờ đây, ngay trong chính căn hộ của mình, quý khách vừa có thể tận hưởng không gian sống tuyệt vời, hiện đại, tiện nghi, sang trọng, vừa có thể thoải mái làm việc. Đặc biệt, mô hình căn hộ này vô cùng thích hợp cho giới trẻ, những gia đình trẻ, những doanh nhân, doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ, những người “cuồng” công việc. Chính bởi tính ứng dụng cao, phù hợp với nhu cầu thực tiễn của cuộc sống, nhu cầu của con người, nên ngay cả khi chưa ra mắt, G3 Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã tọa nên sức hút mãnh liệt, mạnh mẽ trên thị trường bất động sản thủ đô.

Một trong những ưu điểm vượt trội mà mô hình căn hộ Soho tại dự án mang đến cho chủ sở hữu căn hộ đó chính là quý khách hoàn toàn có thể làm đăng ký giấy phép kinh doanh làm văn phòng hoặc cho thuê một cách đơn giản, dễ dàng.

Thiết kế hiện đại, độc đáo của G3 Soho Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Với đội ngũ kiến trúc sư, đơn vị thi công danh tiếng, dày dặn kinh nghiệm, các căn hộ Soho Vinhomes Green Bay Mễ Trì được thiết kế vô cùng hiện đại, độc đáo, thông minh, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống, hưởng thụ cuộc sống và làm việc của quý khách. Đặc biệt, khác với các mô hình căn hộ thông thường, căn hộ Soho tại dự án sở hữu diện tích tương đối nhỏ chỉ từ 01 đến 02 phòng ngủ, vô cùng phù hợp với những gia đình trẻ, những doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ. Hơn thế nữa, do vị trí tọa lạc đắc địa tại trung tâm sầm uất bậc nhất của thủ đô, nên diện tích căn hộ nhỏ còn góp phần làm giảm giá thành căn hộ, phù hợp với tiềm lực tài chính của phần đông quý khách hàng.

Ngoài ra, các căn hộ Soho được thiết kế trần tương đối cao, tạo nên sự thông thoáng, rộng rãi cho căn hộ; bên cạnh đó, các ô thoáng được thiết kế hợp lý, mang đến không gian sống và làm việc lý tưởng cho gia chủ. Hệ thống thang máy chất lượng cao, hiện đại tại tòa G3 cũng đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu cuộc sống, công việc của quý khách. Với thiết kế ấn tượng, mô hình căn hộ thông minh, độc đáo, dự án đã và đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư. Sư kiện ra mắt Soho Vinhomes Green Bay Mễ Trì dự kiến sẽ được diễn ra trong thời gian sớm nhất tới đây, mang đến cho quý khách cơ hội sở hữu căn hộ Soho đẳng cấp tại thủ đô Hà Nội.