Các nhà đầu tư có hẹn với Dragon Fairy

Đã chọn Nha Trang làm điểm đến đầu tư thì quý vị chắc chắn không thể bỏ qua Dragon Fairy. Dự án này hội tụ đủ những yếu tố để trở thành một “con gà đẻ trứng vàng” khi tham gia vào thị trường đầu tư xứ biển.

Dragon Fairy – Điểm đến khiến nhà đầu tư trầm trồ

Được đặt tại vị trí nằm ngay sát mặt biển, và tại trung tâm di chuyển của trục đường du lịch Cam Ranh – Nha Trang, Dragon Fairy Trần Phú là một trong những dự án hiếm được sở hữu một vị trí mặt tiền biển tuyệt đẹp, mà chỉ có những chủ đầu tư uy tín, mạnh tiềm lực và am hiểu sâu sắc thị trường Nha Trang, tin tưởng vào lợi ích đầu tư của dự án mới có thể sở hữu được một khu đất đắc địa. Công ty CP Địa ốc 89 đã thành công trong bước đầu tiên và là bước quan trọng nhất để kiến tạo nên một biểu tượng du lịch mới của Nha Trang, một điểm đến nghỉ dưỡng mới với những trải nghiệm tuyệt vời, và một điểm đến đầu tư không kém phần hoành tráng, với những sản phẩm tuyệt vời như chính vẻ đẹp của biển Nha Trang, Dragon Fairy sẽ tạo nên sự khác biệt cho khả năng sinh lời từ dòng vốn của các nhà đầu tư.

Biển Nha Trang là 1 trong 29 bãi biển đẹp nhất thế giới, là nơi nước biển trong xanh đến tận bờ, bãi cắt trắng mịn thoai thoải như sương mai, nơi thu hút hơn 5 triệu du khách mỗi năm đến lưu trú, tắm nắng dưới bầu trời ấm áp, hòa mình vào làn nước biển, chơi nhứng trò thú vị trên mặt nước, hay đi cáp treo ra đảo Vĩnh Nguyên để đến Vinpearl Land – công viên giải trí hiện đại nhất Việt Nam. Sức hút mạnh mẽ này khiến những dự án nghỉ dưỡng có sản phẩm căn hộ vượt trội như Dragon Fairy Trần Phú xuất hiện, được đầu tư bài bản và có thể làm rung chuyển thị trường khi được chính thức ra mắt và đến tay các nhà đầu tư.

Chưa hết, sức hút mạnh mẽ của du lịch và đầu tư condotel nghỉ dưỡng còn đến từ cơ sở hạ tầng của Nha Trang. Đường Trần Phú, nơi Dragon Fairy tọa lạc không chỉ là con đường duy nhất chạy dọc một bên là thành phố, một bên là biển mà còn nối liền Nha Trang với sân bay quốc tế Cam Ranh, nơi đón hàng triệu lượt khách đến với thành phố biển xinh đẹp dịu dàng, con đường cũng vô cùng dễ dàng kết nối với các tuyến quốc lộ, hay là Ga Nha Trang,… để đón và tiễn những khách du lịch đến khám phá và trải nghiệm biển cả.

phối cảnh dự án dragon fairy

Phối cảnh dự án Dragon Fairy

Đầu tư an toàn và nhanh nhạy

Được sở hữu vĩnh viễn nên các căn hộ tại Dragon Fairy Trần Phú sẽ là sản phẩm sở hữu lâu dài, an toàn để chủ nhân có thể an tâm sinh sống hoặc cho thuê, hay sử dụng với mục đích vay vốn, mua bán và chuyển nhượng khác. Để đầu tư thì đây là sản phẩm được nhận xét là giàu tiềm năng. Phân khúc căn hộ khách sạn – condotel từ lâu đã là sản phẩm được du khách vô cùng ưa chuộng, nhất là những sự án hướng biển như Dragon Fairy. Giá bán condotel cũng vừa với túi tiền của đại đa số nhà tư và cũng có cam kết cho thuê, đêm nghỉ miễn phí nếu nhà đầu tư có nhu cầu.

Condotel Dragon Fairy Trần Phú sẽ không làm quý vị thất vọng, nên đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi để được sở hữu một sản phẩm 2 trong 1 tại dự án này.