Đất dịch vụ An Thượng – mảnh đất giàu tiềm năng

Phía Tây Hà Nội là khu vực đang có tốc độ phát triển rất nhanh chóng. Chính vì vậy bất cứ nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ lỡ cơ hội này. Đất dịch vụ An Thượng là một loại hình bất động sản đang được rất nhiều người lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi đi khám phá chi tiết về mảnh đất giàu tiềm năng này ngay sau đây nhé!

Đất dịch vụ An Thượng sở hữu vị trí đẹp

Đất dịch vụ An Thượng là phần đất được nhà nước đền bù do thu hồi đất nông nghiệp. Phần đất nông nghiệp này được sử dụng để phục vụ các dự án khác. Đất dịch vụ ở thôn An Thượng không tập trung ở một khu vực mà rải rác nhiều nơi khác nhau. Đây cũng chính là một ưu điểm của khu đất này. Bởi khách hàng có thể lô đất có vị trí phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Khu đất dịch vụ An Thượng có vị trí đẹp 

Khu đất dịch vụ An Thượng có vị trí đẹp

Đất dịch vụ An Thượng sở hữu vị trí rất đẹp. Phần đất này nằm gần với khu đô thị Vinhome Thăng Long và KĐT Nam An Khánh. Ngoài ra thì nó cũng nằm gần với các khu đất dịch vụ khác của xã An Khánh, Song Phương. Chính điều này sẽ giúp cho cư dân của khu vực này tăng nhanh và đem lại nhiều lợi ích. Bạn có thể sử dụng phần đất dịch vụ này để kinh doanh hay cho thuê mặt bằng đều rất dễ dàng.

Tiện ích hấp dẫn tại khu đất dịch vụ An Thượng

Các khách hàng khi đi xem đất đều rất quan tâm đến các tiện ích xung quanh. Như đã nơi ở trên thì khu vực này gần với nhiều khu đô thị lớn. Vì thế dân cư tại đây sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích hiện đại bên trong khu đô thị. Ngoài ta thì phía Tây Hà Nội cũng đang được nhà nước đầu tư phát triển về hạ tầng. Do đó nơi đây có đầy đủ các tiện ích thiết yếu mà mọi người cần.

Đất dịch vụ An Thượng được thừa hưởng nhiều tiện ích hiện đại 

Đất dịch vụ An Thượng được thừa hưởng nhiều tiện ích hiện đại

  • Hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại
  • Bệnh viện, các khu vui chơi, mua sắm, nhà hàng
  • Các khu trường học quốc tế, khu phức hợp thể thao, spa, bể bởi,….Đây là những tiện ích ở bên trong các khu đô thị.

Hệ thống giao thông tại đây hiện đại, gần nhiều tuyến đường lớn. Do vậy khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố từ đây.

Khu đất dịch vụ An Thượng có đầy đủ giấy tờ pháp lý

Do phần đất này được nhà nước cấp cho người dân nên chúng đã được cấp sổ đỏ chính chủ. Khách hàng khi đi mua đất chắc chắn sẽ quan tâm đến vấn đề pháp lý. Bạn có thể yên tâm về vấn đề này khi quyết định mua đất dịch vụ An Thượng. Đến hiện tại thì tất cả các lô đất đều đã được cấp đầy đủ sổ đỏ và giấy tờ.

Xem thêm: Đất dịch vụ An Khánh

Đất dịch vụ An Thượng có tiềm năng phát triển rất lớn. Đây là một sản phẩm kinh doanh sinh lời rất hiệu quả. Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu một lô đất tại đây thì hãy liên hệ chúng tôi nhé. Nhân viên phòng kinh doanh sẽ tư vấn và hỗ trợ chi tiết cho bạn.

Theo: https://khudothiecopark.vn/