Vinhome Grand Park hấp dẫn khách hàng nhờ không gian xanh “khủng”

Vinhome Grand Park chính là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường đáp ứng được tiêu chí sống xanh cho các cư dân khi dành 10% quỹ đất phát triển “công viên lớn nhất Đông Nam Á” ngay bên trong đô thị cùng với mảng xanh “khủng”, mang tới những giá trị vô cùng quý giá cho cư dân. Đây chính là yếu tố để dự án tạo lên một cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản phía đông Sài Gòn.

Vinhome Grand Park giải tỏa cơn khát “sống xanh”

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh chóng cùng với đó là sự dịch chuyển cơ cấu dân cư đã gây sức ép lớn tới môi trường sống tại các thành phố lớn. Những mảng xanh đô thị ngày càng khan hiếm và trở thành yếu tố xa xỉ. Hơn bao giờ hết môi trường xanh an lành với hệ thống cây xanh, mặt nước trở thành khao khát lớn của mọi khách hàng. Ngày nay bên cạnh tiêu chí về vị trí trung tâm thuận tiện thì không gian sống cân bằng, trong lành với nhiều mảng xanh lớn là điều mà các gia đình quan tâm hàng đầu khi chọn lựa nơi an cư.

the-light-vinhomes-grand-park

Xu hướng mua nhà gắn liền với không gian và cảnh quan xanh ngày càng trở nên phổ biến và cũng là một trong những tiêu chí để “tăng giá” cho các sản phẩm bất động sản. Theo chuyên gia cho biết, tại Hồ Chí Minh, cứ 10 người khách mua nhà thì có khoảng 8 người sẽ ưu tiên chọn lựa những nơi có tiện ích, không gian xanh… và những yếu tố cốt lõi ảnh hưởng đến chất lượng sống.

Thế nhưng trong bối cảnh quỹ đất ngày càng thu hẹp, không gian sống bị hạn chế cùng với việc tối đa hóa lợi nhuận, không phải chủ đầu tư nào cũng dám dành phần lớn diện tích để xây dựng hệ thống cảnh quan. Vinhome Grand Park là dự án hiếm hoi trên thị trường làm được điều đó khi dành tới 10% quỹ đất để kiến tạo nên “công viên lớn nhất Đông Nam Á” ngay trong lòng đô thị, và dành gần 80% diện tích dự án cho cây xanh, mặt nước, đem đến những giá trị sống vô cùng quý giá cho các cư dân tương lai.

Có thể nói Vinhome Grand Park chính là miền xanh đáng sống, giải tỏa cơn khát sống xanh cho các khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Một Central Park New York ngay tại thành phố Hồ Chí Minh

Được lấy cảm hứng từ công viên Central Park New York, chủ đầu tư Vinhome Grand Park đã kiến tạo nên một công viên ấn tượng ngay trong lòng khu đô thị.

Tại dự án sở hữu một đại công viện với quy mô lên tới 36ha được xây dựng với 15 công viên chủ đề khác biệt bao gồm từ công viên vườn cây ánh sáng, công viên Olympic, khu chèo thuyền Kayak,…. Thậm chí, diện tích công viên Grand Park còn gần bằng công viên của đô thị Songdo, Hàn Quốc, nơi vốn được coi là biểu tượng của xứ sở kim chi.

VinhomesGrand-Park

Đại công viên được quy hoạch thông minh với đa dạng chủ đề, mang tới nhiều trải nghiệm cùng các hoạt động ngoài trời thú vị cho cư dân. Đây cũng được coi là lá phổi xanh của toàn khu vực, giúp thanh lọc không khí, mang tới một nơi an cư trong lành, bình yên mà đa trải nghiệm ngay giữa lòng Sài Gòn.

Cùng với đại công viên, tại dự án còn sở hữu mật độ cây xanh cực lớn và đặc biệt là lợi thế nằm gần sông càng đảm bảo một không gian sống xanh – sạch hiếm có. Đây chính là miền xanh an cư mà mọi khách hàng đều khao khát.

Có thể nói, với mảnh xanh khổng lồ, Vinhome Grand Park nâng tầm chất lượng sống cho các cư dân, đồng thời đây cũng là yếu tố để dự án bung tỏa sức hấp dẫn với các khách hàng, kiến tạo nên sự khác biệt hoàn toàn.

Để được tìm hiểu và cập nhật mọi thông tin dự án Vinhomes Grand Park cũng như các dự án Vinhomes khác, quý khách vui lòng cập nhật thường xuyên tại website bán hàng từ CĐT