Ivory Villas & Resort – Đón đầu xu hướng bất động sản mới 2021

Đi cùng với sự phát triển kinh tế, yêu cầu cuộc sống ngày càng thay đổi, đặc biệt là tiêu chuẩn sống của giới thượng lưu, kéo theo đó bất động sản cũng không ngừng đổi mới để đáp ứng trọn vẹn những đối tượng khách hàng này. Trong đó, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe đang được nhiều du khách chú ý. Đón đầu xu hướng này, dự án ivory Villas & Resort kiến tạo nên một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời ngay giữa núi rừng Tây Bắc, đây sẽ là đích đến không thể bỏ lỡ cho các du khách thời thượng.

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe ngày càng được ưa chuộng

Du lịch Wellnes hay còn gọi là xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe đã và đang được nhiều du khách chú ý. Đây là phong cách giao thoa giữa du lịch truyền thống và ngành chăm sóc sức khỏe.

Có thể nói khi nhu cầu tái tạo thể chất và tinh thần của con người ngày càng cao thì bất động sản cũng phải chú trọng tới yếu tố này để đáp ứng được các khách hàng. Giữa cuộc cạnh tranh khốc liệt của đa dạng loại hình bất động sản trên thị trường thì những sản phẩm Wellness có giá trị đắt đỏ và khan hiếm luôn được săn đón như một xu thế tất yếu. 

Khu đô thị Kiến Hưng Luxury là dự án đô thị mới tại phường Kiến Hưng, Hà Đông, nằm ngay cạnh làng Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội.  Dự án Kiến Hưng được nghiên cứu thiết kế đồng bộ và hiện đại, với các chỉ tiêu sử dụng đất tương đương tiêu chuẩn đô thị loại 3, quy hoạch khu đô thị Kiến Hưng có tiêu chuẩn hạ tầng kỹ thuật cùng hệ thống hạ tầng xã hội tương đương với đô thị loại 1. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại https://hailongland.com/

ivory-villas-resort hoa binh

Với tốc độ đô thị hóa ở các khu trung tâm và thành phố lớn không ngừng gia tăng, quỹ đất để phát triển các dự án quy mô, bố trí tiện ích, và cảnh quan thiên nhiên đáp ứng nhu cầu sống khỏe của người dân không còn nhiều trong khi đó nhu cầu sống xanh, rộng mở đang ngày càng lớn. Chính bởi vậy, nhiều nhà đầu tư tìm đến những khu vực ven đô, nơi sở hữu lợi thế thiên nhiên trong lành, hoang sơ nhưng giao thông vẫn thuận tiện và có sẵn tiện ích để phát triển du lịch chăm sóc sức khỏe hiệu quả.

Nếu như trước đây, giới thượng lưu Việt Nam thường chọn những gói lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe tại một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, thì ngày nay có khá nhiều dự án trong nước cũng lựa chọn phát triển theo mô hình này. Nhất là khi số lượng người siêu giàu tại Việt Nam ngày càng lớn, đồng nghĩa với nhu cầu đầu tư vào bất động sản du lịch, ngôi nhà thứ hai tại những khu nghỉ dưỡng ngày càng được ưa chuộng.

Hoà Bình chính là một trong những điểm đến lý tưởng, được xếp vào danh sách thiên đường du lịch đáng trải nghiệm chỉ cách trung tâm thủ đô 1 giờ lái xe. Với vị trí thuận lợi, giao thông thuận tiện, cảnh đẹp hữu tình và có nền văn hóa Hòa Bình độc đáo, “sơn thuỷ hữu tình”, Hòa Bình có sức lôi cuốn bất cứ ai muốn đến đây nghỉ ngơi, hồi phục sức khoẻ.

Nằm giữa núi rừng trùng đẹp của vùng núi Lương Sơn, ivory Villas & Resort hiện lên như một thiên đường nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, nơi kiến tạo những giá trị đẳng cấp, đáp ứng xu hướng nghỉ dưỡng hiện đại của các khách hàng thượng lưu.

ivory Villas & Resort thiết lập sân chơi mới thu hút khách hàng

Ivory Villas & Resort là dự án nổi bật trong những dự án đang được triển khai tại Hòa Bình hướng tới giá trị sức khoẻ con người nơi cửa ngõ du lịch Tây Bắc.

Dự án được đầu tư, phát triển bởi công ty CP Archi Reenco Hòa Bình – một thành viên của tập đoàn Việt Mỹ, Ivory Hòa Bình không chỉ là một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp mà còn là điểm nhấn thay đổi bộ mặt cho cả khu vực.

Toàn bộ dự án được bao bọc bởi 2000ha rừng tự nhiên, lưng tựa núi, mặt tiếp hồ nước mang đến cuộc sống trong lành và chất lượng cho con người. Dự án Ivory Villas & Resort là lựa chọn những giây phút nghỉ ngơi bình yên, hồi phục năng lượng cho cơ thể sau những giây phút bộn bề công việc.

Đặc biệt tại dự án còn có chuỗi tiện ích đồ sộ, thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng và sinh sống cho các khách hàng.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, dự án Ivory Villas & Resort không chỉ đem lại giá trị cho nhà đầu tư mà còn là một điểm nhấn hấp dẫn khách du lịch đến với Hoà Bình.