Kiến trúc độc đáo tại Vinhomes Skylake

Sự khác biệt chính là một trong những yếu tố hàng đầu khiến cho Vinhomes Skylake trở nên nổi bật hơn và thu hút được quý khách hàng nhiều hơn. Dấu ấn thương hiệu đến từ chủ đầu ta VinGroup luôn để lại rất sâu đậm trong lòng quý khách hàng qua những dự án của riêng mình.  Sự ra đời của Vinhomes Skylake Phạm Hùng lại càng kích thích sự tò mò của khách hàng hơn về các dự án này không chỉ ở chất lượng mà còn ở kiến trúc độc đáo.

Kiến trúc Vinhomes Skylake độc đáo 

Một trong những điểm khiến cho các chủ đầu tư và quý khách hàng tìm đến với Vinhomes Skylake Phạm Hùng nhiều hơn đó chính là dự án có thiết kế không chỉ hiện đại, đẹp sang trọng mà còn vô cùng gần gũi với phong cách sống của người dân Việt. Điều này đã được chứng minh qua những khảo sát thực nghiệm với khách hàng.

Tại mỗi căn hộ của Vinhomes Skylake sẽ được thiết kế với nhiều phòng khác nhau. Phòng khách vừa là nơi sang trọng để đón khách vừa có cảm giác ấm cúng để là  nơi trò chuyện của các thành viên trong gia đình . Phòng bếp thiết kế phù hợp đầy đủ tiện nghi hiện đại sang trọng để mỗi bữa ăn chính là khoảng thời gian để kết nối các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ được thiết kế từ 1-3 phòng  mang đến không gian yên tĩnh riêng tư cho từng thành viên trong gia đình. Có rất nhiều diện tích khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Vinhomes Skylake

Vinhomes Skylake

Có thể thấy rằng khi sinh sống tại Vinhomes Skylake quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được những điều mới lạ hấp dẫn nhưng lại không kém phần ấm cúng, tạo sự liên kết giữa các thành viên trong gia đình.

Tại mỗi căn hộ từng chi tiết đều được tối giản hóa. Những ban công tại mỗi phòng đều được tối giản hóa để thiết kế bố trí không gian cây xanh. Mang không khí thiên nhiên cây xanh đến từng căn phòng chính là chủ đích thiết kế đến từ chủ đầu tư.

Sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ luôn cảm nhận được sự thoải mái và thư giãn nhất bởi rất nhiều cây xanh được trồng quanh dự án. Ngoài ra, dự án công viên hồ điều hòa bên cạnh cũng là một trong những điểm nhấn giúp cho Vinhomes Skylake Phạm Hùng trở nên nổi bật hơn và thu hút hơn.

Mọi tầm nhìn từ phía Vinhomes Sky Lake ra bên ngoài đều hướng về màu xanh không chỉ là màu xanh của cây cỏ của bầu trời mà còn có màu xanh dương hồ điều hòa.

Theo như những nghiên cứu đã chỉ ra rằng màu xanh sẽ khiến cho con người cảm thấy tĩnh tâm hơn và giảm bớt căng thẳng, những suy nghĩ tiêu cực sẽ tan biến thay vào đó là những suy nghĩ tích cực làm đẹp cho đời, làm việc có ích có xã hội

Thông tin mở bán S1 Vinhomes Skylake Phạm Hùng sẽ được cập nhật sớm nhất cho quý khách hàng vì vậy hãy để lại thông tin liên hệ của quý khách hàng với chúng tôi. Hoặc có thể lên các trang web chính thức của dự án để cập nhật những thông tin mới nhất về toàn bộ dự án.