Những lợi thế vàng từ vị trí Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Tọa lạc tại số 122 – 124 Xuân Thủy, được đánh giá là vị trí vàng cuối cùng còn sót lại tại nội đô Hà Nội, dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy đang là tâm điểm nóng trên thị trường và thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Vậy vị trí Mipec Rubik 360 Xuân Thủy mang tới những lợi thế gì?

Liên kết vùng cực kỳ thuận tiện tại Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Nằm ngay tại cửa ngõ của thủ đô, dự án Mipec Rubik Xuân Thủy sở hữu vị trí vô cùng lý tưởng trong kết nối giao thông. Thông qua hàng loạt những trục đường lớn như Phạm Văn Đồng, đường Cầu Giấy, đường đường 32, cầu vượt trên cao, Nguyễn Văn Huyên kéo dài…dự án có thể kết nối tới những khu vực trung tâm lõi và trung tâm mới của thành phố cực kỳ nhanh chóng. 

  • Chỉ mất 5 phút tới bến xe Mỹ Đình
  • Mất 15 phút tới trung tâm thủ đô, phố cổ, hồ gươm
  • Chỉ mất khoảng 30 phút tới sân bay Nội Bài
  • Chỉ mất 15 phút tới trung tâm phía Tây
  • Kết nối nhanh chóng tới các quận như Ba Đình, Nam Từ Liêm, Đống Đa…

Đây chính là yếu tố đảm bảo một cuộc sống an cư thuận tiện, năng động và tiện nghi nhất, một giải pháp lý tưởng trong kết nối giao thông, giải quyết nỗi lo cho các cư dân sinh sống.

Những lợi thế vàng từ vị trí Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Những lợi thế vàng từ vị trí Mipec Rubik 360 Xuân Thủy

Hạ tầng đồng bộ đảm bảo cuộc sống tiện nghi trong tầm với

Vị trí Mipec Rubik 360 Xuân Thủy không chỉ được đánh giá cao trong kết nối giao thông mà đây còn vị trí vàng hiếm hoi còn sót lại tại khu trung tâm kinh tế Cầu Giấy, được thừa hưởng trọn vẹn những hạ tầng đồng bộ và tiện ích sống, đảm bảo một cuộc sống lý tưởng cho các cư dân. 

Vị trí dự án chính là vị trí quan trọng trong quy hoạch phát triển khi nối liền với nhiều tổ hợp, trung tâm thương mại chính trị lớn của thủ đô. Phía đông dự án là Khu đô thị Cầu Giấy, nơi được vốn được coi là là trung tâm Hành chính và Khoa học – Công nghệ mới, tập trung nhiều bộ ngành lớn và công ty hàng đầu.

Phía Nam dự án lại là khu đô thị Mỹ Đình I&II, Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, KĐT Tây Hồ Tây, … được coi là trung tâm Văn hoá – Giáo dục, Thể dục – Thể thao lớn của cả nước.

Đặc biệt đây vốn được coi là trung tâm giáo dục của thành phố, nơi tập trung hàng loạt những trường học lớn từ công lập, tới dân lập, từ những trường mẫu giáo cho tới đại học, phục vụ nhu cầu cho các cư dân. Lựa chọn Mipec Rubik 360, các phụ huynh không cần lo lắng về vấn đề giáo dục cho con cái, có thể an tâm lựa chọn những trường học ngay tại ngưỡng cửa, thuận tiện di chuyển, thuận tiện chăm sóc đời sống học tập cho con.

Ngoài ra bao quanh dự án là hàng loạt những tiện ích sống đồng bộ từ y tế, giáo dục, hệ thống trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí… tất cả đảm bảo một cuộc sống tiện nghi trong tầm với.

Tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội

Không chỉ mang tới một nơi an cư lý tưởng mà nhờ lợi thế vị trí, dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy còn được đánh giá cao nhờ tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

Theo đó trong những năm gần đây nhu cầu an cư khu nội đô, nhất là khu vực cầu giấy khá lớn, trong khi đó nguồn cung lại hạn chế. Đặc biệt, khi ngày càng có nhiều khách hàng nước ngoài tới an cư và làm việc tại Việt Nam, thì nhu cầu về nhà ở tăng đột biến, tại khu vực Cầu Giấy có lượng khách thuê nước ngoài cao bậc nhất thị trường. Với một vị trí thuận tiện này, dự án dễ dàng thu hút được các khách hàng, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn cùng với tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai.

Rõ ràng vị trí thuận tiện mang tới không ít những lợi thế cho các cư dân dự án Mipec Rubik 360. Dự án hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt lớn trên thị trường trong thời gian tới.