Mipec Rubik 360 nhà ở lý tưởng cho người hiện đại

Với người Hà Nội, tìm được một ngôi nhà như ý không phải dễ dàng. Những dự án thuộc vị trí trung tâm một chút thì luôn có mức giá cao hơn hẳn so với thị trường, những vị trí cao cấp thì có mức giá đắt đỏ, tuy nhiên, thiết kế nhà ở chưa chắc đã tối ưu được diện tích và công năng sử dụng. Tuy nhiên, Mipec Rubik 360 lại là sự khác biệt, mang tới cho khách hàng một lựa chọn nhà ở phù hợp với kinh tế của gia đình, nằm ngay trên mặt đường Xuân Thủy, đồng thời có thiết kế ấn tượng, là kiến trúc, hình mẫu nhà ở lý tưởng được các kiến trúc sư đánh giá rất cao hiện nay.

Nhà ở Mipec Rubik 360 thiết kế 3 không

Không khe hút, không góc chết, không phòng tối chính là cam kết trong thiết kế mà dự án Mipec Rubik 360 mang tới cho cư dân tương lai. Rõ ràng, để có được những thiết kế như vậy, những kiến trúc cũ, truyền thống không thể đáp ứng được, bởi với khách hàng sành sỏi, những kiến trúc cũ có những nhược điểm, đặc biệt trong thiết kế chung cư, sẽ khiến không gian căn hộ có nhiều khoảng tối và khoảng dư thừa, khiến gia chủ thực sự không hài lòng và mất đi một vài diện tích trong ngôi nhà của mình. 

Tiện ích Mipec Rubik 360 ngập tràn

Tiện ích Mipec Rubik 360 ngập tràn

Tuy nhiên, với sự kết hợp dựa trên nền tảng của những kiến trúc cũ, kết hợp cùng những nguyên lý mới trong việc sáng tạo không gian sống cho căn hộ chung cư, chủ đầu tư Mipec Rubik 360 đã đưa ra được giải pháp tốt nhất cho dự án của mình, mang đến cho khách hàng một ngôi nhà như mơ với những thiết kế biến hóa, linh hoạt, không góc chết, không góc tối và không góc hút mà nhiều dự án lớn cũng không thể làm được. Đây chính là sự tiên phong, đi đầu của chủ đầu tư, sự khác biệt mang đến những ấn tượng và thực dụng trong căn hộ để chủ sở hữu có thể an tâm và hài lòng sử dụng các không gian, hạnh phúc trong ngôi nhà của mình.

Căn hộ Mipec Rubik 360 hướng tới sự hạnh phúc, hài lòng và thăng hoa của chủ nhân căn hộ trong ngôi nhà của mình. So với những dự án chỉ mang tới những giá trị bề nổi, chủ đầu tư Mipec mong muốn tạo nên những giá trị sâu hơn, đặt được nền tảng của gia đình vững chắc, tạo nên sự mĩ mãn để chủ nhân có thể hài lòng và thõa mãn trong ngôi nhà của mình. Hướng tới những giá trị hiện đại, cho mỗi thành viên luôn tìm được không gian tốt nhất, đồng thời bảo vệ sức khỏe của giá chủ trong thiết kế mới của dự án.

Chuỗi tiện ích phố của Mipec Rubik 360

Nằm giữa con phố sầm uất, hiện đại của phía Tây thủ đô, nhưng Mipec Rubik 360 vẫn là dự án nhà ở được khách hàng vô cùng quan tâm bởi chuỗi tiện ích độc đáo, đầy đủ và hiện đại mà chủ đầu tư đang cam kết có tại dự án. Rõ ràng, diện tích quy hoạch của dự án không quá lớn, nhưng chủ đầu tư lại tối ưu hết các công trình xây dựng, để tạo nên một dự án xanh, sở hữu những tiện ích chất lượng nhất. Chính vì vậy, nhiều khách hàng chờ đợi dự án ngày mở bán chính thức.

So với các dự án hiện đang được mở bán trên thị trường, Mipec Rubik 360 mang đến một trải nghiệm đa dạng nhất cho cư dân tương lai về tiện ích. Hay nói cách khác, dự án giải tỏa những nỗi lo cho khách hàng bởi sự kết hợp hoàn hảo bởi các tiện ích nội khu và ngoại khu. Vào những ngày bận rộn, không muốn đi xa, chỉ muốn quanh quẩn tìm tiện ích trong dự án, cư dân hoàn toàn được đáp ứng với những tiện ích đa dạng và chất lượng tốt nhất, dịch vụ luôn khiến khách hàng hài lòng như: chuỗi nhà hàng ẩm thực, café ngoài trời, café trong nhà, bể bơi, trung tâm thương mại, trung tâm tiệc cưới, khu vui chơi cho trẻ em, khu bàn cờ… tất cả cư dân ở mọi lứa tuổi đều được đáp ứng những tiện ích tốt nhất để tận hưởng cuộc sống của mình.