Shop Grand World Phú Quốc: Cơ hội sinh lời cao

Grand World Phú Quốc – một tổ hợp các sản phẩm bất động sản với tiện nghi cao cấp, trong đó nổi trội hơn cả là các sản phẩm shop hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội đầu tư sinh lời mạnh mẽ từ những lợi thế hiện có.

Xem thêm chi tiết dự án Geleximco Land, đây là một khu đô thị được mệnh danh là đại dự án lớn nhất hiện nay. Nằm ở vị trí đắc địa của phía tây thủ đô Hà Nội: https://geleximcoland.com.vn/

Shop Grand World Phú Quốc là sản phẩm đa chức năng

Là sản phẩm thuộc dự án Grand World Phú Quốc, các căn hộ shop tại đây được thiết kế để người sử dụng có thể tận dụng tối đa công năng cũng như tiềm năng của một căn hộ có vị trí cực đẹp giữa lòng một dự an nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế, thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Không chỉ phục vụ nhu cầu mua bán, thương mại, các căn shop này vẫn đóng vai trò là địa điểm an cư bền vững cho nhà đầu tư. Với thiết kế tận dụng không gian tầng trệt là địa điểm là trưng bày sản phẩm, cửa hàng mua bán, các nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm phù hợp để phát triển công việc kinh doanh tại đây. Sự tiện lợi này đã rất “được lòng” các nhà đầu tư đam mê kinh doanh bởi họ vừa có thể sinh hoạt, tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, thoải mái ở các tầng trên, vừa phát triển sự nghiệp ở tầng dưới. Kết hợp hai trong một, chắc chắn sản phẩm Shop Grand World Phú Quốc sẽ không làm thất vọng bất cứ một khách hàng nào đặt niềm tin.

Mô hình này cũng làm hài lòng nhu cầu của khách hàng Việt với đặc tính sinh hoạt thích “một bước ra phố”, tất cả các tiện nghi đều nằm ngay trước mắt; vừa khắc phục được những hạn chế của các mô hình kinh doanh vừa và nhỏ của nhà đầu tư, vừa tối ưu hóa các ưu điểm về quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại và không gian chức năng.

Thêm vào đó, thiết kế mặt kính hướng ra phố kiến các căn shop Grand World Phú Quốc đem lại không gian sang trọng, phù hợp với việc kinh doanh các sản phẩm hạng sang, thích hợp cho du khách chọn lựa, bởi dự án mang chất lượng năm sao bao giờ cũng hướng đến phục vụ khách hàng năm sao. Không gian mua sắm đẹp và tiện nghi sẽ khiến trải nghiệm của khách hàng tăng lên đáng kể, và phần nào giúp tăng doanh số bán hàng của mỗi chủ căn hộ.

Chung cư An Bình Homeland có thế mạnh về vị trí khi nằm trúng ô số 17 khu C của khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, mọi thông tin chi tiết về dự án này vui lòng tham khảo thêm tại: https://anbinh-homeland.vn/

Shop Grand World Phú Quốc

Shop Grand World Phú Quốc

Phát triển nhờ lợi thế từ du lịch

Được biết, từ nhiều năm nay, lượng khách du lịch đến thăm Phú Quốc ngày càng tăng lên mạnh mẽ. Theo một số thống kê, cao điểm một ngày tại cảng hành khách quốc tế Phú Quốc đón gần 80 lượt cất/hạ cánh của các máy bay, tương đương khoảng 12.000 lượt hành khách. Những con số đã chỉ ra rằng ngành du lịch tại đây đang phát triển cực kỳ thịnh vượng, là tiền đề để các ngành dịch vụ liên quan như lưu trú, thương mại phát triển cùng. Trong đó, Grand World Phú Quốc cũng sẽ được hưởng lợi không ít.

Có thể thấy rằng, nếu lượng khách du lịch tăng lên, đương nhiên nhu cầu về mua sắm cũng tăng lên. Khi sở hữu một sản phẩm shop tại đây, nhà đầu tư sẽ tận dụng được sự nguồn khách hàng không chỉ dồi dào về số lượng mà còn đẳng cấp về chất lượng. Họ sẵn sàng tiêu dùng nếu sản phẩm, dịch vụ đáp ứng được nhu cầu. Vì vậy, việc của các nhà đầu tư là phải tìm ra những sản phẩm tốt, chất lượng kinh doanh xứng đáng để thu lợi từ các căn hộ này.

Với niềm tin có được từ sự phát triển vượt trội của Grand World Phú Quốc, nhà đầu tư hãy yên tâm rằng mọi khoản đầu tư đều sẽ đem lại nguồn thu xứng đáng, thậm chí còn vượt trội hơn nhiều lần.

Tham khảo thêm dự án Kim Chung Di Trạch, đây là một dự án ở Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: https://aeland.com.vn/kim-chung-di-trach/