Tòa C7 D’Capitale làm nóng thị trường BĐS Việt 2017

Mới đây thị trường bất động sản nước ta trở nên sôi động hơn hẳn, bởi tập đoàn Tân Hoàng Minh vừa cho ra mắt tòa C7 D’Capitale thuộc một trong những tòa tháp đẳng cấp của dự án lớn Vinhomes Trần Duy Hưng. Tòa nhà gồm hệ thống căn hộ cao cấp được xây dựng bằng toàn công nghệ hiện đại dưới nguồn tài chính hùng mạnh của chủ đầu tư mang đến người mua nhà những sản phẩm chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ hoàn hảo.

Vị trí đầy lợi thế của tòa C7 D’Capitale Trần Duy Hưng

Tòa C7 D’Capitale được tọa lạc tại một khu vực “vàng” ngay giữa lòng Thủ đô trên giao lộ của đường Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến.  Nơi đây thuộc một trong những địa điểm hưng thịnh nhất Hà Nội với toàn tầng lớp thượng lưu sinh sống và mọi hoạt động kinh tế – xã hội của khu vực luôn dẫn đầu. Đặc biệt, nhờ cạnh những tuyến lớn giúp dự án kết nối được rất nhiều địa điểm quan trọng của Thành phố như: sân bay Quốc tế Nội Bài, Hồ Gươm, ga Hà Nội, trung tâm Hội nghị quốc gia, các trường học lớn,…nên việc thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu của cư dân tại đây vô cùng dễ dàng.

D’.Capitale Trần Duy Hưng

D’.Capitale Trần Duy Hưng

Bên cạnh tận hưởng tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện đại xung quanh, chủ nhân của hệ thống căn hộ tại tòa C7 D’Capitale Trần Duy Hưng còn được thơm lây từ khu hồ điều hòa và thế đất rộng thoáng. Từ đây cuộc sống của cư dân sẽ hưởng thụ không khí mát lành với những làn gió lộng từ hồ mang đến và luôn cảm nhận được nhà mình là nơi tuyệt vời nhất để trở về sau áp lực của công việc.

An cư tại căn hộ tòa C7 D’Capitale chuẩn cuộc sống hiện đại

Thấu hiểu được nhịp sống thượng lưu cũng như mong muốn có một  ngôi nhà an bình của khách hàng chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã kiến tạo chuỗi căn hộ cao cấp tại tòa C7 D’Capitale theo mô hình nhà ở xanh. Điều đó được toát lên qua diện mạo hướng hồ của tòa C7 dễ dàng hút được sinh khí tự nhiên và mang đến ngay trước mắt cư dân khoảng thoáng đãng của hồ nước để cảm nhận được nhịp sống bình yên phẳng lặng như mặt nước. Sự kết hợp giữa chủ đầu tư danh tiếng cùng với nhà thầu thi công số 1 tại Việt Nam, dự án Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ là một dự án hoàn hảo từ ép cọc bê tông nền móng công trình đến những vật liệu tốt nhất cho căn hộ.

Và tuyệt vời hơn khi phong cách thiết kế hướng thiên của những căn hộ qua hệ thống cửa sổ và ban công rất tốt cho sức khỏe bởi mọi không gian luôn duy trì được độ thoáng tránh ẩm ướt ngăn chặn những vi khuẩn phát triển. Có thể khẳng định rằng, lối thiết kế tự nhiên này chính là ước muốn của khách hàng giữa cuộc sống nhộn nhịp của Thành phố.

Bên cạnh đó, sự chỉn chủ trong từng căn hộ tòa C7 D’Capitale Trần Duy Hưng được hiện diện qua những đồ nội thất nhập khẩu siêu chất trang trí khoa học và đầy đủ trong mỗi không gian riêng minh chứng cho sự đẳng cấp hàng đầu của dòng sản phẩm chung cư cao cấp này. Và cuộc sống hơn cả hiện đại bắt đầu ngay tại chốn đây.

Sức nóng của tòa chung cư không chỉ riêng mình những ưu điểm hữu ích cho cuộc sống mà còn nằm ở ưu đãi tòa C7 D’Capitale Trần Duy Hưng, chủ đầu tư triển khai nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay tại thời điểm này khiến lượng khách hàng quan tâm không ngớt.