VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN CEO MÊ LINH 

Thị trường bất động sản huyện Mê Linh thời gian gần đây hoạt động rất nhộn nhịp. Nổi bật nhất là dự án CEO Mê Linh vừa được ra mắt thời gian gần đây. Dự án đang là tâm điểm chú ý của khách hàng và nhà đầu tư, dự án chứng tỏ sức hút của mình nhờ vào các ưu thế vượt trội và tiềm năng đầu tư cho khách hàng.

Dự án CEO Mê Linh mở bán với giá ưu đãi

Mở bán dự án CEO Mê Linh là sự kiện vô cùng “hot” và được nhiều khách hàng cũng  như các nhà đầu tư đón chờ, mang lại cơ hội đầu tư có một không hai trên thị trường. Dự án mặc dù có vị trí cách xa trung tâm thành phố nhưng đổi lại uy tín và nguồn lực kinh tế của chủ đầu tư đã xây dựng lên dự án CEO Mê Linh với hàng loạt những yếu tố đắt giá hơn hẳn các dự án ở khu vực trung tâm.

phoi canh du an Hana Garden City

Nhờ vào danh tiếng, kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản và tiềm năng khu vực, dự án được đầu tư rất chỉnh chu và toàn diện, nơi đây tập hợp tất cả những yếu tố cần thiết của một dự án bất động sản mà khách hàng luôn tìm kiếm. Chính vì thế mà tại đợt mở bán vừa qua của dự án đã diễn ra rất thành công hàng trăm căn hộ nhanh chóng có chủ sở hữu, hiện tại số căn hộ còn lại không nhiều. Dự án CEO Mê Linh mở bán những dòng sản phẩm như các lô biệt thự, liền kề và nhà ở xã hội với mức giá rất ưu đãi. Chỉ với số vốn đầu tư nhỏ, quý khách hàng đã có thể sở hữu cho mình căn hộ với thiết kế thời thượng và đi kèm với đó là chuỗi tiện ích vừa đa dạng vừa đẳng cấp.

Dự án mang lại sự thuận tiên cho cư dân tương lai

Với ưu thế về sản phẩm và giá bán, chắc chắn trên thị trường sẽ hình thành nên trào lưu đầu tư cho căn hộ CEO Mê Linh, ngày càng nhiều khách hàng và nhà đầu tư tìm đến dự án. Bên cạnh việc sở hữu quy mô vô cùng lớn, dự án còn được đầu tư hệ sinh thái tiện ích đồng bộ và rất đồ sộ sẽ mang đến cho quý cư dân những trải nghiệm sống vô cùng đáng giá. Các tiện ích sẽ được bố khắp khuôn viên khu đô thị, mọi cư dân đều có thể dễ dàng trải nghiệm các tiện ích từ ăn uống, vui chơi cho đến học tập, chăm sóc sức khỏe.

tien ich du an Hana Garden City

Chưa dừng lại ở đó, cư dân của CEO Mê Linh còn được trải nghiệm cuộc sống thuận tiện chính nhờ vào vị trí địa lý. Mặc dù dự án không phải ở trung tâm nhưng theo thông tin chúng tôi được biết, gần đây huyện Mê Linh đang là khu vực được đầu tư mạnh về hạ tầng. Cụ thể, mạng lưới giao thông ở đây liên kết rộng lớn và khá linh hoạt. Cư dân không cần phải mất nhiều thời gian hay tốn nhiều công sức để di chuyển đến trung tâm thành phố hay các khu vực lân cận. Trong tương lai, khi hạ tầng của huyện Mê Linh được hoàn thiện nâng cấp thì giao thông tại đây sẽ càng thuận tiện, tránh được ùn tắc. Dự án may mắn được thừa hưởng sự thuận tiện trong kết nối giao thông giúp cư dân rút ngắn khoảng cách khi di chuyển đến một số địa điểm như

  • Ủy ban nhân dân huyện Mê Linh
  • Bệnh viện nhiệt đới cơ sở 2
  • Cầu Thăng Long
  • Khu công nghiệp Quang Minh
  • Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài,…

Dự án CEO Mê Linh mở bán đã mở ra cho khách hàng và nhà đầu tư nhiều cơ hội sở hữu các căn hộ chất lượng và đầy tiềm năng. Quý khách hãy liên lạc với chúng tôi để biết chi tiết giá bán dự án và đón đầu cơ hội đầu tư hiếm có.