Vì sao nên đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc

Phú Quốc vẫn là thị trường đầu tư bất động sản Hot được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, với giá tầm trung hiện nay, rất khó để nhà đầu tư vốn mỏng có thể tham gia, mặc dù rất muốn. Vì thế một dự án với mức giá tốt như dự án Movenpick Phú Quốc sẽ khiến nhiều khách hàng hồ hơi. Tuy nhiên, giá thôi chưa đủ, dự án này sở hữu những lợi thế gì khiến nhà đầu tư xuống vốn ngay?Xem thêm thông tin bài viết dưới đây để được giải đáp tốt nhất.

Độc tôn Condotel tại dự án Movenpick Phú Quốc

Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa, trung tâm tại bãi biển Ông Lang, dự án Movenpick Phú Quốc còn khiến nhiều dự án cùng dòng phải dè chừng bởi lợi thế độc tôn trong sản phẩm Condotel. Bãi Ông Lang đang phát triển, thu hút được rất nhiều khách du lịch nội địa và quốc tế. Vì thế rất nhiều dự án nghỉ dưỡng được xây dựng tại đây, nhưng với diện tích không lớn và chủ yếu cũng chỉ là dòng biệt thự đắt đỏ.

Vị trí mặt tiền biển dự án Movenpick Phú Quốc

Vị trí mặt tiền biển dự án Movenpick Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Căn hộ dự án Movenpick phú Quốc ra đời tạo nên một cơn sốt không hề nhẹ tại đây. Dự độc tôn trong đẳng cấp tạo nên một tiềm năng lợi thế cực kỳ ổn định, vì thế khách hàng luôn an tâm về lợi nhuận và công suất phòng dự án trong tương lai.

Đậm phong cách Thụy Sỹ

Đơn vị quản lý và vận hành dự án là Movenpick Hotel & Resort, đến từ Thụy Sỹ, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển, quản lý hàng tram dự án nghỉ dưỡng lớn trên thế giới, vì thế khi trở thành đối tác của dự án , tập đoàn này cũng có những yêu cầu khắt khe về chất lượng công trình, xây dựng, thiết kế, đem theo chất lượng dịch vụ chuẩn 5* của mình đến căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc.

Ngay từ ban đầu, đơn vị quản lý đã tham gia sâu vào các giai đoạn xây dựng, phát triển dự án Movenpick Phú Quốc, có đội ngũ giám sát, chuyên viên của mình để theo dõi sát sao dự án. Bên cạnh đó, những thiết kế cũng được góp ý kỹ lưỡng nhằm đem tới một sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Ngoài vẻ đẹp cảu sự sang trọng, tinh tế, đẳng cấp, Movenpick Hotel & Resort còn đưa hình ảnh văn hóa truyền thống của Phú Quốc vào trong mỗi căn hộ, biệt thự, tạo nên những chất riêng cực kỳ đang tự hào và thõa mãn nhu cầu của khách quốc tế.

Cam kết lợi nhuận dự án Movenpick Phú Quốc 10%/năm

Nếu không có một vị trí đắc địa, khả năng thu hút du khách và tiềm năng giá trị lớn, chắc chắn không một chủ đầu tư nào dám cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm như vậy. Điều mà hầu hết khách hàng thông thái luôn nói về sản phẩm bất động sản chính là khả năng sinh lợi nhuận bền vững, ổn định trong tương lai dài. Vì thế dự án Movenpick Phú Quốc mới có thể khiến nhiều nhà đầu tư lớn xuống tiền đến vậy.

Đây là mức cam kết vô cùng an toàn, chỉ trong 10 năm, nguồn vốn đã được thu lại hoàn toàn. Trên thực tế với tiềm năng mà dự án đang sở hữu, mức lợi nhuận này sẽ còn cao hơn, như vậy thời gian hoàn vốn của khách hàng sẽ ngắn hơn, thời gián inh lãi kéo dài. Chỉ từ 350 triệu đồng, khách hàng đã mua căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.