Mở bán dự án, bảng giá Sunshine Horizon có thể cập nhật tại đâu

Với sức hút của dự án hiện nay, dù chưa được ra mắt chính thức, song dự án mới của tập đoàn Sunshine đã khiến nhiều khách hàng phải quan tâm. Rất nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi và có những câu hỏi liên quan trực tiếp đến dự án, trong đó có vấn đề về bảng giá Sunshine Horizon. Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, cập nhật thông tin bảng hàng sớm nhất, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mọi thông tin qua email.

Vị trí đắc địa “vàng mười”của dự án Sunshine Horizon

Quỹ đất vàng tại thành phố Hồ Chí Minh đang dần cạn kiệt, các chủ đầu tư lớn đã chiễm chệ sở hữu cho mình những vị trí đắt giá nhất để phát triển các dự án vượt trội theo phong cách riêng, nhưng đều hướng tới đối tượng là khách hàng cao cấp. Vị trí vàng thuộc về các ông lớn chắc chắn không thể thiếu tập đoàn Sunshine Group – Một chủ đầu tư uy tín, danh tiếng và có tiềm năng tài chính tốt vững chắc nhất hiện nay, nhờ thành công từ những lĩnh vực kinh doanh khác và thành công từ thị trường bất động sản mà chủ đầu tư này đã xây dựng.

Vị trí đắc địa “vàng mười”của dự án Sunshine Horizon

Vị trí đắc địa “vàng mười”của dự án Sunshine Horizon

Dự án mới nhất của tập đoàn là Sunshine Horizon tại mặt đường Tôn Thất Thuyết, phường 16, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh, một vị trí có 3 mặt hướng sông lớn của thành phố, nằm ngay nác khu vực trung tâm quận 1, đang được hưởng những chính sách phát triển cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng tốt từ chính quyền thành phố. Vì vậy, các chuyên gia đánh giá rất cao vị trí này, được xem là vàng mười, có thể đem tới những lợi thế vô cùng lớn từ việc an cư cho đến đầu tư hưởng lợi nhuận. Một khác biệt khiến nhiều chủ đầu tư phải ngưỡng mộ, các dự án đối thủ phải kiêng nể, e dè.

Vị trí này đem lại những kết nối giao thông vô cùng thuận lợi cho khách hàng, chưa bao giờ, kết nối đến khu vực quận 1 và các quận huyện lân cận lại thuận tiện đến vậy, nhanh chóng. Trong tương lai, khi cầu Thủ Thiêm 3, 4 đi vào hoạt động chính thức, còn mang đến những kết nối thẳng tốt nhất cho dự án đến những quận khác , các tỉnh thành ngoại ô thành phố. Đồng thời, tầm view mà dự án đạt được cho các căn hộ của mình sẽ là sự khác biệt, tầm view sông đáng giá triệu đô, không kém cạnh bất cứ một khu Resort cao cấp nào.

Sunshine Horizon

Áp dụng tiêu chuẩn của resort cao cấp tại căn hộ Sunshine Horizon

Khách hàng của dự án Sunshine Horizon là giới giàu của Sài Gòn, khách hàng Việt Kiều muốn sinh sống lâu dài tại thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng nước ngoài. Vì vậy, những căn hộ không thể thực hiện thi công, thiết kế tầm thường, sơ sài, mà phải là sự nổi trội, khác biệt, thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu căn hộ. Đây mới chính là sự khác biệt mà nhiều khách hàng thượng lưu đang tìm kiếm.

Căn hộ Sunshine Horizon được áp dụng tiêu chuẩn của resort cao cấp 5*, từ thiết kế cho đến nội thất đều được lựa chọn kỹ càng để tạo nên sự động bộ trong thiết kế khác biệt vượt trội. Đặc biệt, những dấu ấn nổi trội của chủ nhân căn hộ sẽ được thể hiện rõ nét qua thiết kế độc bản, một trào lưu nhà ở đang được ưa chuộng trong giới thượng lưu thế giới.

Sự khác biệt này nâng tầm chất lượng sống của cư dân, kết hợp cùng với một hệ thống tiện ích đẳng cấp, vượt trội, tầm view sông đắt giá để tạo nên một căn hộ hoàn hảo, an cư theo tiêu chuẩn cao cấp của giới giàu, không hòa lẫn và cũng không có sự trùng lặp. Quý khách có nhu cầu tìm mua dự án, hay tham khảo bảng giá Sunshine Horizon chi tiết nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cập nhật và tư vấn 24/7. Thông tin chi tiết về bảng giá, căn hộ trông của dự án, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://batdongsanexpress.vn/sunshine-horizon-quan-4.html