Tận hưởng cuộc sống thông minh “một chạm” tại Vinhomes Smart City

Xuất hiện trên thị trường bất động sản và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của thị trường, Vinhomes Smart City đang là cái tên được nhiều khách hàng săn đón nhất hiện nay. Không chỉ hứa hẹn là thành phố xanh đáng sống mà dự án còn mang tới một cuộc sống thông minh chưa từng có – cuộc sống “một chạm”. Đây chính là nơi an cư tuyệt vời tại khu vực Tây thủ đô.

Sống thông minh – Nhu cầu tất yếu của thời đại “công nghệ số”

Trong thời đại công nghệ số, mọi nhu cầu của con người đều được đáp ứng online, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chính vì thế nhu cầu về một cuộc sống thông minh ngay chính tại nơi an cư là tất yếu. 

Sống thông minh hay sống công nghệ đã trở thành xu hướng tại các thành phố lớn trên thế giới và được vô cùng ưa chuộng, đặc biệt là những ai yêu công nghệ. Tại Singapore xu hướng sống thông minh đã được phát triển một thời gian với mô hình 3 trong một: nhà thông minh, cộng đồng thông minh và thanh toán thông minh. Bên cạnh những tính năng thông minh hay Smarthome bên trong từng căn hộ thì những tiện ích cho cư dân tại khu đô thị sống đều được “công nghệ hóa” một cách tối đa. Từ những dịch vụ, tiền điện, tiền nước, tìm chỗ đỗ xe, quản lý căn hộ… tất cả đều trở nên đơn giản hơn bao giờ hết thông qua những ứng dụng cư dân. Điều này giúp cư dân có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức để có thể thỏa sức tận hưởng cuộc sống.

Khu đô thị của công nghệ thông minh Vinhomes Smart City

Khu đô thị của công nghệ thông minh Vinhomes Smart City

Tại Việt Nam, những mô hình bất động sản thông minh chưa hề có nhiều hay nói cách khác là chưa hề xuất hiện bởi đây suy cho cùng đây là loại hình khá mới mẻ, ngay cả trên thế giới cũng chỉ mới xuất hiện tại một vài nơi. Tuy nhiên khi thế giới đang bước sang kỷ nguyên 4.0 với tâm điểm là vạ vận kết nối Internet thì đây chắc chắn là xu thế tất yếu. Sống thông minh là nhu cầu lớn của những cư dân thông thái và đẳng cấp.

Trong thời gian gần đây, tại Hà Nội đang rầm rộ một siêu phẩm của chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam – Vinhomes với tên gọi Vinhomes Smart City. Đại đô thị thông minh đầu tiên mang yếu tố công nghệ phủ sóng toàn bộ dự án từ trong từng căn hộ cho tới toàn khu đô thị, mang tới một cuộc sống thông minh hoàn hảo cùng những trải nghiệm thú vị chưa từng có.

Cuộc sống “một chạm” ấn tượng tại Vinhomes Smart City

Là dự án đại đô thị thông minh được đầu tư tâm huyết, Vinhomes Smart City mang tới một cuộc sống khác biệt hoàn toàn cho các cư dân. Tại đây không chỉ là một cuộc sống xanh an lành, tiện nghi mà còn là sống thông minh chuẩn xu hướng.

Lần đầu tiên, tại một khu đô thị những sinh hoạt thường nhật từ đóng tiền điện, nước; tìm chỗ đậu xe, hay mở cửa vào căn hộ…chỉ với thao tác “một chạm” trên chiếc smartphone. Một cuộc sống hiện đại, tiện nghi những tưởng chỉ có trong những bộ phim tại các nước phát triển sắp trở thành hiện thực ngay tại Việt Nam và ngay trong đô thị Vinhomes Smart City.

Thiết kế cảnh quan Vinhomes Smart City

Thiết kế cảnh quan Vinhomes Smart City

Được vận hành dựa trên 4 trục cốt lõi bao gồm: an ninh thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh, và căn hộ thông minh, dự án tạo thành hệ sinh thái thông minh. 

Tại đây, khi trở về căn hộ, cư dân không phải loay hoay tìm chỗ đỗ xe mà chỉ cần thao tác ngay trên điện thoại để tìm chỗ đỗ lý tưởng. Về tới căn hộ, thay vì phải lục tung túi xách tìm chìa khóa, chủ nhân căn hộ chỉ cần mở cửa thông qua tính năng nhận diện khuôn mặt, phong cách check in không chạm – không thẻ cực kỳ tiện lợi. Hay là việc thanh toán tất cả các khoản phí nhanh chóng và dễ dàng thông qua ứng dụng điện thoại thông minh. Ngoài ra, hệ thống phân tầng thang máy tại dự án đảm bảo tính riêng tư và an toàn cho từng căn hộ.

Có thể nói Vinhomes Smart City mang tới một cuộc sống năng động hiện đại cho những cư dân thời thượng và đẳng cấp, một cuộc sống tương lai mà mọi cư dân đều mơ ước.

Bên cạnh đó, khu vực xung quanh Vinhomes Smart City cũng có một vài dự án thông minh nổi bật như Anland Lake View hay biệt thự Dương Nội, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin để lựa chọn căn hộ phù hợp.