Những điều cần biết về dự án Empire City Thủ Thiêm quận 2

Empire City Thủ Thiêm là khu phức hợp được phát triển như một thành phố trong lòng thành phố. Dự án được đầu tư bởi liên doanh giữa Keppel Land (Singapore), Trần Thái – Tiến Phước (Việt Nam) và Quỹ Bất Động Sản Gaw Capital Partners (Anh Quốc). Dự án nằm trên đường Mai Chí Thọ, phường Thủ Thiêm, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Empire City cung cấp gần 4000 căn hộ với mật độ xây dựng thấp, chỉ 37%. Dự án dự kiến bàn giao sớm nhất vào năm 2021.

Khu phức hợp Empire City có tổng quy mô 14,6 ha bao gồm 5 phân khu với 7 tòa nhà đã được chủ đầu tư công bố: Linden Residences (tháp MU4), Tilia Residences (tháp MU7), 

Trong đó, các tòa Linden Residences, Tilia Residences, Cove Residences đã bán hết hàng từ chủ đầu tư. Hiện tại chỉ còn các căn hộ hạng sang tại Narra Residences và Empire 88 là đang mở bán. Cove Residences (tháp  MU11), Narra Residences (tháp MU8), Empire 88 (tháp MU1,2,3). Ngoài ra, trong quy hoạch dự án còn xây dựng các tòa: MU5 & MU6, MU9, MU10, Commercial building 1, Commercial building 2.

Tổng quan dự án Empire City

Tổng quan dự án Empire City

Tiện ích empire city

Khu phức hợp Empire City được xây dựng với hệ thống tiện ích đầy đủ tại mỗi phân khu. Mỗi tòa đều được trang bị những tiện ích phục vụ đời sống thường nhật của cư dân, như: hồ bơi tràn tiêu chuẩn Châu Âu, bãi đậu xe ngầm sức chứa khủng, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời cho trẻ em, khu BBQ ngoài trời và hệ thống an ninh chuyên nghiệp, đa lớp…

Ngoài ra, tại tháp Empire 88 – Tòa tháp cao nhất của dự án với 88 tầng sẽ là điểm nhất về kiến trúc cũng như tiện ích của khu phức hợp này. Trên tầng cao nhất của tòa Empire 88 được xây dựng tháp quan sát thành phố. Ngoài ra tòa tháp cũng được thiết kế với hệ thống vườn cây đa dạng thực vật, bao gồm: khu vườn giữa lưng chừng mây nằm giữa tòa Empire 88 và khối đế như một khu vườn thu nhỏ được xây dựng liền với 2 tháp M2, M3.

Thông tin căn hộ empire city quận 2

Các loại hình căn hộ tại Empire City bao gồm: căn hộ 1 – 4 phòng ngủ, duplex và penthouse với diện tích đa dạng, 60 – 300 m2. Sự linh hoạt và đa dạng trong diện tích và loại hình căn hộ tại Empire City giúp thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Các căn hộ được thiết kế phù hợp với sự sang trọng của chủ nhân. Theo công bố từ chủ đầu tư, nội thất bên trong của Empire City chủ yếu là gỗ tự nhiên, gam màu hài hòa, sử dụng hệ thống đèn trang trí phá cách hiện đại chuẩn Châu Âu.

Tiện ích Empire City quận 2

Tiện ích Empire City quận 2

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán dự án Empire City đa dạng, mỗi phân khu có những chính sách chiết khấu, tiến độ thanh toán cụ thể riêng. Tuy nhiên, nhìn chung thì khách hàng khi muốn đnăg ký giữ chỗ cần đặt cọc 100 triệu đồng. Tiếp theo, trong khoảng 02 năm trước thời điểm bàn giao nhà, khách hàng sẽ thanh toán 50% giá trị căn hộ. Khi chủ đầu tư bàn giao căn hộ sẽ tiếp tục thanh toán 50% giá trị căn hộ.

Hiện tại, Empire City Thủ Thiêm đã bán xong đợt 1, 2, 3. Các căn hộ được bán hết nhanh chóng trong vài giờ mở bán đối với 3 block Tilia Residences, Linden Residences, Cove Residences. Dự án hiện tại chỉ còn các căn hộ thuộc tiểu khu Narra Residences và đang nhận đặt chỗ cho khu Empire 88.

Đơn vị phân phối

ThucviLand là đơn vị phân phối các dự án bất động sản uy tín trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với nền tảng công nghệ cũng như tu duy mới, ThucviLand giữ vững tôn chỉ lấy trải nghiệm khách hàng làm đầu và công bố mọi thông tin về dự án. Điều này là một bước đột phá trong cách hoạt động của các đơn vị bất động sản, nhằm đem đến cho khách hàng khả năng so sánh và cân nhắc giữa những dự án thực sự phù hợp với năng lực tài chính và điều kiện của mình.