HD Bank bảo lãnh thực hiện hợp đồng cho khách hàng AB Central Square

Để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi quyết định xuống tiền tại những căn Unit Hotel đẳng cấp, Tập đoàn A&B Group đã liên kết với ngân hàng HD Bank để phát hành chứng thư bảo lãnh thực hiện hợp đồng cho từng khách hàng đầu tư AB Central Square. Lợi thế vượt trội về vị trí cùng tiện ích nghỉ dưỡng ấn tượng và đặc biệt là cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 160% sau 5 năm, cũng dễ hiểu tại sao AB Central Square Tran Phu lại nhận được sự quan tâm, săn đón từ thị trường.

Đối tác tài chính chiến lược HD Bank tại AB Central Square

Chính sách này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm đầu tư vào dự án với rủi ro tương đương bằng 0%. Cụ thể, ngân hàng HD Bank sẽ thay chủ đầu tư của AB Central Square Tran Phu cam kết thực hiện nghĩa vụ hợp đồng giữa chủ đầu tư với khách hàng. Theo đó, khách hàng nhận được sự đảm bảo trên dự án thật, tiến độ thật như một khoản bảo hiểm đầu tư mà không mất phí.

Để HD Bank phát hành chứng thư bảo lãnh cho toàn bộ giá trị hợp đồng tới mỗi khách hàng thật không đơn giản, trước đó, A&B Group phải chứng minh được năng lực tài chính đối với dự án cũng như mức độ uy tín trên thị trường. Hình thức này cũng thể hiện sự nghiêm túc của chủ đầu tư trong việc thực hiện hợp đồng với nhà đầu tư quyết định lựa chọn AB Central Square.

Ngoài ra, nhằm đảo bảo nguồn tài chính cho khách hàng, HD Bank còn tiến hành tài trợ vay lên tới 70% giá trị hợp đồng trong thời gian 15 năm với tài sản thế chấp chính bằng hợp đồng giữa chủ đầu tư và khách hàng, hoặc 100% giá trị hợp đồng nếu có thêm tài sản thế chấp.

AB Central Square sở hữu vị trí ấn tượng và đắc địa bậc nhất

Chưa hết, chủ đầu tư AB Central Square Tran Phu còn cam kết thu nhập cố định 10%/năm xuyên suốt trong 10 năm đầu tiên. Đồng thời, cam kết mua lại sau 5 năm với lợi nhuận đảm bảo bằng giá gốc Hợp đồng hợp tác kinh doanh + 10% lợi nhuận của giá trị hợp đồng hợp tác kinh doanh. Như vậy, sau 5 năm, mức lợi nhuận thực tế mà nhà đầu tư AB Central Square Trần Phú nhận được tối thiểu sẽ lên tới 160%. Có thể nói, đây là một lựa chọn sinh lời hoàn hảo, không chỉ đầu tư không rủi ro, mà tỷ suất sinh lời hàng năm được đảm bảo, đặc biệt, nhà đầu tư còn nhận được kỳ nghỉ tương đương 15 ngày hàng năm trong suốt thời gian sở hữu dự án.

Bên cạnh đó, với lợi thế sở hữu hệ thống khách sạn, resort cao cấp trên cả nước, A&B Group mang đến cho khách hàng của mình ưu thế hết sức hấp dẫn, đó là được trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống resort 5 sao của Tập đoàn. Nhờ đó, các đối tác của AB Central Square Tran Phu vừa được sở hữu kỳ nghỉ vừa tham gia đầu tư kinh doanh Unit Hotel mà không cần mất thời gian quản lý. Đồng thời, những kỳ nghỉ này cũng là món quà hoàn hảo để cùng bạn bè, người thân chu du khắp các địa danh nổi tiếng cả nước…

Để được tư vấn chuyên sâu, chính xác nhất về thiết kế, chính sách bán hàng và bảng giá AB Central Square Trần Phú mới nhất, trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi TẠI ĐÂY