Sky Oasis Ecopark – Thiên đường nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị ? 

Giữa tháng 7/2020, chung cư Ecopark chính thức giới thiệu ra thị trường phân khu nghỉ dưỡng tuyệt vời bên bờ vịnh đảo đó là Sky Oasis rộng 50ha giữa lòng khu đô thị.  Nằm cách Hà Nội hơn 10km, dự án nghỉ dưỡng nội đô này sở hữu cảnh quan, tiện ích cùng thiết kế rất phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí của người Hà Nội. Có thể nói đây là dự án nghỉ dưỡng lớn nhất tại Miền Bắc vì tổng diện tích của nó gấp 5 lần diện tích hồ Gươm và gấp 7 lần hồ Trúc Bạch.

Những điểm nổi bật của dự án nghỉ dưỡng Sky Oasis Ecopark

Khu nghỉ dưỡng Sky Oasis Ecopark ngoài việc có diện tích hồ cảnh quan rộng 50 ha thì nó còn sở hữu gần 100 tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí riêng biệt,  cùng với đó là nhiều công trình có quy mô khủng như công viên ánh sáng ven hồ có chiều dài 300m và rộng 4000m2, kết hợp với đó là hồ bơi Bali và rạp chiếu phim ngoài trời, khu vườn trên mây rộng hơn 2000m2, 3 TTTM kết hợp với nhau tạo thành các cầu đi bộ trên cao. Ngoài ra, còn có tuyến phố đi bộ dài 2,5km, là một thiên đường mua sắm, ăn uống và giải trí,..

sky oasis ecopark

Khu nghỉ dưỡng phát triển phân khúc nghỉ dưỡng cho những khách hàng muốn nghỉ ngơi dài ngày mà không cần chuẩn bị bất cứ thứ gì cả vì đã được chuẩn bị sẵn, sản phẩm phân khúc này hiện nay rất ít resort cung cấp, nhưng nhu cầu nghỉ ngơi của người dân lại rất cao.

Khu nghỉ dưỡng nội đô Sky Oasis Ecopark được các chuyên gia đánh giá là nơi hội tụ những yếu tố hoàn hảo để phát triển lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại thủ đô Hà Nội vì những lý do sau: 

Đầu tiên, Ecopark là đô thị lớn có thiết kế cảnh quan đẹp vượt trội hơn so với nhiều resort tại Việt Nam và nước ngoài. Tại đây sở hữu hơn 1 triệu cây xanh, cây xanh mặt nước với diện tích 100ha, hồ vịnh đảo và hồ Thiên Nga rộng hơn 50ha. Vì vậy,  hiện Ecopark là khu đô thị sở hữu không gian cây xanh, mặt nước lớn nhất tại Hà Nội. 

Năm 2015, Ecopark vinh dự giành giải khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất trên thế giới, khu vượt qua hơn 10.000 dự án bất động sản trên thế giới. Giải thưởng này rất uy tín bởi nó được chứng nhận của International Property Award, đây được xem như là giải Oscar của giới bất động sản trên thế giới. 

Tại Ecopark Home vượt trội ở điểm là nó sở hữu chất lượng không khí trong lành so với các thành phố khác như hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Điều đó được chứng minh qua kết quả đo lường của Palm Air, chất lượng không khí tại Ecopark được so sánh ngang với chất lượng không khí tại New Zealand, vượt trội hơn so với tiêu chuẩn không khí của EU”. Nằm ở vị trí đắc địa, gần với nội thành Hà Nội nên khu nghỉ dưỡng Sky Oasis Ecopark là lựa chọn số một của người dân tại Hà Nội khi có nhu cầu nghỉ dưỡng nội đô.

noi that can ho sky oasis ecopark

Lý do tiếp theo nữa đó là tại khu đô thị Ecopark hiện đang có dịch vụ cho thuê các Homestay nghỉ dưỡng được đánh giá có chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Dịch vụ này đã thu hút đông đảo khách du lịch tại Hà Nội và các vùng lân cận, đặc biệt rất đông vào các dịp cuối tuần và ngày lễ.

Và lý do cuối cùng để dự án khu nghỉ dưỡng nội đô Sky Oasis Ecopark thu hút đông đảo khách hàng quan tâm đó là vì nó được triển khai vào dịp 6 tháng cuối năm, đây là thời điểm phù hợp nhất, thời điểm vàng để dòng bất động sản nghỉ dưỡng nội đô tại Hà Nội hưởng lợi. 

Chính vì những lý do trên mà sản phẩm nghỉ dưỡng nội đô Sky Oasis Ecopark vừa có thể phục vụ nghỉ dưỡng vừa có thể cho thuê, vừa có thể dọn về ở nên đây là lựa chọn tối ưu, mang lại hiệu quả cao với các nhà đầu tư hiện nay. 

Thông qua bài viết này bạn đã có thể thấy được khu nghỉ dưỡng tại Sky Oasis Ecopark rất được đông đảo khách hàng quan tâm, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất trong môi trường và tiện nghi tốt nhất như vậy.